NHỮNG LỢI ÍCH CỦA MÁY PHOTOCOPY ĐEM LẠI CHO VĂN PHÒNG

Khi làm việc ở văn phòng, bạn sẽ cần photo giấy tờ hay bản in nào. Vì vậy việc sử dụng máy photocopy ở văn phòng không còn xa lạ gì. Chúng giúp cho bạn sao chép dữ liệu dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chí phí mà không phải chạy ra tiệm photo.

Hãy cùng điểm những lợi ích của máy photocopy tại văn phòng.

Sao chép và chỉnh sửa dữ liệu hiệu quả

Sao chép thành nhiều bản sao sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả, đạt tiến độ nhanh hơn thay vì phải chép tay ra giấy, tốn nhiều thời gian. Máy photocopy sẽ hỗ trợ bạn tối đa việc đó, sẽ in ra những bản chất lượng cho bạn.

Top 5 máy photocopy Toshiba 2020 bán chạy nhất hiện nay | Hải Minh

Máy photocopy được đặt tại văn phòng làm việc

Căn chỉnh nhiều kích cỡ giấy

Nếu bạn muốn thay đổi, căn chỉnh kích cỡ giấy, chữ trong văn bản thì máy photo sẽ giúp bạn một cách dễ dàng. Bạn muốn photo 2 mặt hay 1 mặt, máy sẽ giúp bạn, photo chiều ngang hay dọc của giấy đều được. Rất tiện lợi đúng không?

Lưu trữ và bảo quản dữ liệu

Máy photocopy có thể giúp bạn lưu trữ lại các dữ liệu, một cách bảo mật nên bạn sẽ không cần lo lắng khi bị rò rỉ hay thất lạc.

Mực in máy photocopy có ảnh hưởng đến chất lượng bản in không ...

Hiệu quả mang lại

–         Tiết kiệm thời gian photo, in ấn

–         Giải quyết công việc một cách nhanh chóng

–         Không tốn quá nhiều chi phí cho dịch vụ sửa máy

–          Tuổi thọ máy lâu

–         Tiết kiệm chi phí lưu trữ tài liệu trong văn phòng

–         Tiết kiệm chi phí bưu chính khi cần lấy hoặc gửi tài liệu.

Bạn có nên sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy không?

Máy photocopy photo khối lượng lớn dành cho văn phòng có thể đắt tiền, vì vậy, trước hết bạn cần phải chắc chắn rằng nó sẽ là một nguồn đầu tư tốt và có các nhu cầu copy, in,s can như vậy trong văn phòng. Thứ hai, bạn nên so sánh chí phí sao chép trên các máy photocopy đã mua hoặc thuê, có thể là quá tốn kém để mua ngay một máy photocopy, trong trường hợp đó, thuê máy photocopy là một giải pháp hoàn hảo.

Lợi ích của thuê máy photocopy

Thứ nhất về chi phí:

Điểm quan trọng đầu tiên là quý khách hàng không phải bỏ ra một khoản tiền vô cùng lớn để trang bị một thiết bị mới. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng, bạn không hề phải lo lắng tới vấn đề tiêu hao chi phí vật tư hay mực in, photo. Khi dùng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa kinh phí cho vấn đề sửa chữa, bảo dưỡng máy. Công ty hỗ trợ lắp đặt miễn phí trên toàn khu vực Hà Nội. Bạn có thể lên tìm kiếm giá thuê máy photocopy để biết thêm chi tiết.

Thứ hai là về chất lượng công việc:

Công ty thuê máy miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ sửa chữa bảo trì hay khi gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan tới hỏng hóc máy móc. Chất lượng các bản sao sắc nét, không nhòe mực in, dễ nhìn, tốc độ in nhanh. Khi bị hỏng quá lớn công ty sẽ cung cấp ngay cho bạn một chiếc máy khác thay thế trong quá trình sửa chữa đó. Vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ thuê.

Leave a Reply