Máy in mã vạch để bàn – sản phẩm lý tưởng dành cho văn phòng

Cùng với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật, máy móc mới ra đời là kết quả của một quá trình, là nhu cầu tất yếu của sự phát triển ngành nghề khoa học. Một trong những dòng máy ra đời giúp con người giải quyết nhiều vấn đề khó khăn nhất là máy in mã vạch để bàn. Vậy máy in mã vạch này đem đến những tiện ích gì? Cũng như là nên chọn loại máy in nào?

Máy in mã vạch để bàn là gì?

Máy in mã vạch để bàn nói riêng và máy in mã vạch còn có tên gọi khác là máy in tem nhãn, máy in decal mã vạch,… Chúng là một loại thiết bị kết nối với máy tính để in những thông tin cần thiết về nguồn gốc, xuất xứ lên bề mặt team mã vạch theo yêu cầu của người sử dụng.

Máy có kích thước nhỏ, tốc độ in thấp, thường được dùng trong các văn phòng với số lượng team in dưới 10.000 trong ngày. Máy thường được sử dụng ở các cửa hàng bán lẻ, shop thời trang, điểm bán vé, các văn phòng nhỏ,…

Ưu, nhược điểm của máy in mã vạch để bàn

So với những dòng máy in mã vạch công nghiệp thì máy in mã vạch để bàn có những ưu điểm vượt trội sau:

Máy in tem nhãn mã vạch có kích thước nhỏ gọn

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó chính là kích thước, khối lượng nhỏ. Nhìn chung các thương hiệu máy in mã vạch kiểu để bàn thường có trọng lượng từ 2.2 cho đến 3kg. Chính vì trọng lượng, kích thước nhỏ nên sản phẩm có thể di chuyển dễ dàng, không tốn kém diện tích.

Chi phí đầu tư ban đầu thấp, phù hợp với nhiều người dùng

So với những dòng máy in mã vạch công nghiệp thì có thể nhận thấy rằng dòng máy này có chi phí đầu tư khá rẻ. Chỉ cần bỏ ra nguồn vốn ban đầu từ 4.000.000 VNĐ cho đến 26.000.000 thì khách hàng có thể sở hữu một máy in mã vạch có tốc độ in cao, độ phân giải lớn. Tùy vào khả năng tài chính của mỗi khách hàng để lựa chọn máy in mã vạch phù hợp với túi tiền.

Đáp ứng được những yêu cầu in tem cơ bản

Ưu điểm thứ ba là đáp ứng những yêu cầu in tem cơ bản. Máy in mã vạch có sẵn phần mềm thiết kế mã vạch giúp khách hàng thiết kế hình ảnh, chữ và mã vạch đơn giản, hiệu quả nhất.

Dùng khá dễ và đơn giản. Thao tác thuận tiện

Ưu điểm cuối cùng là dễ dàng sử dụng, thao tác đơn giản, thuận tiện. Máy được thiết kế với các nút lệnh được ghi chút cụ thể, rõ ràng trên thân máy, cùng với đó là tờ hướng dẫn sử dụng đi kèm. Do đó, chỉ cần sử dụng một hai lần là khách hàng có thể thành thạo sử dụng máy in mã vạch.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì sản phẩm cũng tồn tại những nhược điểm chưa thể khắc phục được như số lượng mã vạch in trong ngày hạn chế, tốc độ phân giải mã vạch không cao,…

Leave a Reply