lý do chúng ta chọn nơi này để mua thiệp nổi

In ấn là một trong những lĩnh vực đang được đầu tư phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Trong số rất nhiều sản phẩm thiệp hiện có trên thị trường thì loại thiệp giấy nổi 3D đang nhận được những đánh giá cao từ người dùng. Cùng khám phá ngay những điều này thông qua nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi, bạn sẽ ngạc nhiên lắm đấy.

>>> Xem thêm: làm thiệp nổi 3d –  cuối cùng cũng tìm ra nơi bán thiệp nổi chất lượng

Thời điểm công ty được thành lập, thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam chỉ có 6 thành viên. Cùng nhau chèo chống qua bao nhiêu khó khăn, những thách thức, sự thay đổi, đào thải của thị trường và dần khẳng định vị thế của công ty trong ngành. Cho tới thời điểm hiện tại, vẫn còn 4 thành viên trong nhóm thành lập ban đầu đang là lãnh đạo chủ chốt của công ty.

Cho tới thời điểm hiện tại, công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam được biết đến là một trong ba doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực in thiệp nổi. Điều đó khẳng định thêm về chất lượng sản phẩm cũng như sự uy tín trong ngành của doanh nghiệp.

 

Những ngày đầu, hình thức kinh doanh của đơn vị chỉ đơn giản là bán thiệp của mình tại những cửa hàng nhỏ lẻ cũng như các công ty du lịch. Xong, sau hơn 8 năm phát triển, công ty đã mở rộng quy mô của mình với việc xây dựng cho mình một thương hiệu vững chắc cùng với nguồn nhân lực lên tới 70 người.

Vấn đề quyền sở hữu trí tuệ trong nhiều năm trở lại đây đang được nhiều người quan tâm. Những sản phẩm thiệp nổi của chúng tôi đều là sản phẩm có được nhờ quá trình nghiên cứu, tìm tòi và thiết kế cực khổ. Để bảo vệ thành quả của mình, công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ tiến hành đăng ký bảo hộ độc quyền. Điều đó càng khiến khách hàng thêm tin tưởng và yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Khâu quan trọng và cũng khó khăn nhất trong hệ thống sản xuất thiệp nổi của chúng tôi đó chính là thiết kế. Công đoạn này yêu cầu những thực hiện có tay nghề chuyên môn cao, hiểu biết rộng cũng như có tính sáng tạo. Qua đó, góp phần định hình một sản phẩm thiệp, cả về thiết kế lẫn ý nghĩa biểu đạt.

Không thể phủ nhận những ảnh hướng lớn của các máy móc, thiết bị in ấn, cắt nổi hiện nay đối với sản phẩm thiệp nổi 3D do công ty chúng tôi làm ra. Xong, cũng không thể không nhắc tới những người thợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, khả năng tư duy, sáng tạo cao đã góp phần khẳng định vị thế của sản phẩm từ đơn vị.

Nhiều khách hàng lựa chọn sản phẩm của công ty cổ phần thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam đó là vì sự đa dạng của các sản phẩm tại đây. Chúng mang theo nhiều phong cách khác nhau, được thiết kế, cắt, gấp xếp tỉ mỉ. Sự yêu nghề, lòng nhiệt huyết chính là thế mạnh lớn nhất của thương hiệu thiệp nổi. Chính điều đó đã hóa thành động lực, thành sức mạnh để chúng tôi đạt tới thành công và mang thương hiệu này đi xa hơn, lâu hơn. Cũng từ các yếu tố này, đơn vị luôn cố gắng làm việc, không ngừng sáng tạo để có thể cung cấp tới khách hàng những tấm thiệp ngày càng tốt hơn.

>>> Xem thêm: Thiệp 3D sinh nhật – đánh giá của khách hàng về sản phẩm ở công ty thiệp nổi và thủ công mỹ nghệ Việt Nam như thế nào

Leave a Reply