Bếp từ chefs loại rẻ tiền dùng có bền không?

Các cụ nhà mình có câu “tiền  nào của ấy”, nên rất nhiều khách hàng ái ngại khi tìm hiểu và lựa chọn những mẫu bếp từ Chefs có mức giá tương đối rẻ hiện đang có trên thị trường, người tiêu dùng lo chiếc bếp dùng không bền, hay bị hỏng vặt phải bảo hành và sợ dùng tốn điện hơn các dòng bếp đắt tiền hơn. Điều này không sai nhưng cũng không hẳn đã đúng hoàn toàn, chúng ta sẽ tìm hiểu về chất lượng của những mẫu bếp từ chefs loại rẻ tiền để xem có nên lựa chọn những mẫu bếp này hay không nhé.

Hiện tại trên thị trường có 4 model bếp từ chefs có mức giá dưới 10 triệu, hầu hết các model bếp này được lắp ráp trong nước, nhưng rẻ nhất trong số này là mẫu bếp từ chefs eh dih2000a. Để tìm hiểu về vấn đề chất lượng trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về linh kiện của dòng bếp từ chefs giá rẻ này:

Linh kiện gì? và ở đâu?

Theo như thông tin chính thức từ hãng sản xuất bếp từ Chefs, thì các linh kiện của mẫu bếp từ chefs eh dih2000a được nhập khẩu từ Đức, Nhật và những linh kiện này đều là linh kiện loại 2 chưa phải linh kiện loại tốt nhất, cụ thể đó là mặt kính của bếp là mặt kính Nippon(NEG) được nhập từ Nhật Bản (kém hơn so với mặt kính Schott), mâm từ của hãng EGO nhập khẩu từ Đức.

Bên ngoài bếp được được bao bọc bằng vỏ thép sơn cách điện, chắc chắn hơn so với vỏ nhựa (mẫu bếp từ chefs eh dih2000a 2016 trở về trước dùng vỏ nhựa).

Tính năng đun nấu ra sao?

Bếp được hãng thiết kế với kiểu bàn phím cảm ứng cực nhạy dùng được ngay cả khi bị dính ướt và dùng riêng biệt hoàn toàn cho từng vùng nấu của bếp, các phím chức năng khá tiện dụng và rất dễ nhận biết trên khu vực bàn phím điều khiển của bếp như:

Phím chuyển chức năng “MENU”

Phím hẹn giờ tắt bếp “TIMER”

Phím khóa trẻ em”LOCK”

Bàn phím siêu nhạy của bếp từ chefs eh dih2000a

Đặc biệt trên bếp từ chefs eh dih2000a còn được tích hợp chức năng san công suất giữa 2 vùng nấu để giúp bếp ổn định không bị chập chờn khi điện áp không ổn định.

Người sử dụng nói gì về chất lượng của bếp từ chefs loại rẻ tiền?

Chị Thanh ở Cầu Diễn Hà Nội là một khách hàng đã lựa chọn và sử dụng bếp từ chefs eh dih2000a được gần 2 năm, theo chị thì đây là mẫu bếp dùng khá ổn, tất cả mọi thứ chị đều ưng ý duy chỉ có một điều có đó phần thân vỏ của bếp bằng nhựa, tuy dùng vẫn không ảnh hưởng, mà giá thành lại cực hợp lý cho những gia đình trung bình như nhà chị.

Anh Hùng tại khu đô thị Linh Đàm mua bếp từ chefs eh dih2000a cách đây 8 tháng cũng chia sẻ rằng :”trước anh định dùng bếp gas cơ vì sợ không đủ tiền mua bếp từ, thế nào mà bà xã mình tìm hiểu ở đâu và quyết định mua cái bếp từ chefs eh dih2000a này, dùng thấy ổn, dễ dùng, thấy vợ bảo thế chứ mình có biết nội trợ đâu hihi ” .

Mong rằng qua bài viết này các bạn sẽ có có thêm thông tin về chất lượng thực sự của bếp từ chefs loại rẻ tiền, để đưa ra một quyết định hợp lý nhất cho gia đình.

Leave a Reply