Bật mí cách chọn mua máy photocopy dùng cho văn phòng

Máy photocopy là một trong những thiết bị cần thiết được sử dụng trong hầu hết mọi văn phòng. Trên thị trường hiện nay, có không ít những dòng máy photocopy với mức giá và chất lượng khác nhau, khiến việc lựa chọn loại máy phù hợp cho văn phòng trở nên khó khăn hơn. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua máy photocopy thích hợp cho dân văn phòng với mức giá phải chăng. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

1. Chọn tính năng

Các chức năng thông thường của máy photocopy bao gồm in, photocopy và scan. Nếu sử dụng trong văn phòng thì bạn nên chọn dòng máy đa chức năng vừa tiết kiệm chi phí vừa có thể sử dụng được vào nhiều công việc khác nhau.

 HƯỚNG DẪN cách chọn địa chỉ bán máy photocopy giá rẻ cho văn phòng

Có 2 dòng máy photocopy cho bạn lựa chọn đó là máy có scan màu và scan trắng đen. Máy scan màu có giá thành cao hơn so với scan trắng đen, do đó bạn cần cân nhắc thật kĩ nhằm tìm mua đúng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của công việc.

2. Chọn thương hiệu

Thương hiệu là một yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn được dòng máy in chất lượng. Bạn có thể tham khảo ý kiến người thân, bạn bè hoặc tìm hiểu thông tin trên các công cụ tìm kiếm thông dụng nhằm tìm được thương hiệu uy tín. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có một số thương hiệu sản xuất máy photocopy nổi tiếng như Ricoh, Epson, HP,… 

 3. Chọn tốc độ

Tốc độ in của máy photocopy dùng trong văn phòng cũng được khách hàng xem xét rất kĩ lưỡng trước khi chọn mua. Tốc độ in nhanh hay chậm quyết định trực tiếp đến giá tiền, tính năng cũng như kích thước của loại máy photocopy đó. 

Tìm một đơn vị thuê máy photocopy màu uy tín tại TP HCM

Với một văn phòng có khối lượng in ấn thấp thì loại máy in để bàn có tốc độ từ 20-30 bản một phút sẽ là gợi ý tuyệt vời. Trong trường hợp văn phòng có mức độ in ấn trung bình hoặc cao thì dòng máy photocopy có kích cỡ lớn có tốc độ từ 30-50 bản 1 phút hoặc 60 bản/phút trở lên sẽ rất phù hợp.

4. Chọn mới và cũ

Nếu bạn đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về vốn thì những chiếc máy photocopy mới sẽ là lựa chọn tốt nhất. Trong trường hợp văn phòng bạn có nguồn vốn hạn hẹp thì có thể sử dụng dòng máy photocopy nhập khẩu qua sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhưng vẫn đảm bảo độ bền của thiết bị.

Trên đây là một số cách chọn mua máy photocopy chuyên dùng cho văn phòng mà bạn nên biết. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp các bạn có được những kinh nghiệm cần thiết và lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của văn phòng.

Leave a Reply