Tư vấn công ty thiết kế phòng xông hơi gia đình cao cấp và uy tín

Công ty thiết kế phòng xông hơi gia đình uy tín Bilico. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, khảo sát công trình và tư vấn thiết kế trực tiếp, với từng không gian diện tích, số người cùng sử dụng phòng xông hơi nhập khẩu, chúng tôi đưa ra những giải pháp bố trí các thiết bị phụ kiện đi kèm một cách chuyên nghiệp. Xông hơi Bilico luôn đảm bảo về hàng hóa cũng như chất lượng của công trình.

Cuộc sống càng hiện đại kéo theo nhu cầu được thư giãn ngay tại nhà ngày càng tăng cao khiến cho các sản phẩm phòng xông hơi gia đình được ưa chuộn, lên ngô  Rất nhiều khách hàng đã tìm đến Công ty TNHH thiết bị xây dựng và vật liệu Bilico để được tư vấn lắp đặt và thiết kế phòng xông hơi hiện đại ngay ở trong chính ngôi nhà của mình.

Tư vấn công ty thiết kế phòng xông hơi gia đình cao cấp và uy tín - xông hơi Bilico

Phòng xông hơi tại nhà ngày nay đã được thiết kế rất đa dạng với nhiều chủng loại, mẫu mã phong phú chẳng hạn như phòng xông hơi ướt, phòng xông hơi khô, phòng xông hơi khô – ướt kết hợp và phòng xông hơi tia hồng ngoại ,… Sự đa dạng chủng loại đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau, các nhu cầu sử dụng của từng gia đình.

Những tính năng phong phú của phòng xông hơi gia đình phục vụ được mọi nhu cầu của quý khách hàng như chức năng như massage, xông hơi và tắm. Các phòng xông hơi được nhập khẩu hiện đại thường được thiết kế những mắt massage ở thân phòng tắm, ở hộp massage di động giúp cho bạn có thể massage hông, lưng và chân một cách dễ dàng nhất, chỉ cần chọn chức năng massage ở trên bảng điều khiển và ngồi vào bệ ngồi đã được thiết kế sẵn, vậy là bạn đã có thể tận hưởng cảm giác dễ chịu một cách thoải mái ngay ở trong nhà mà không phải mất thời gian và chi phí để đi đến các Spa đắt tiền.

Hiện nay ở trên thị trường có rất nhiều thương hiệu phòng xông hơi gia đình để cho các bạn lựa chọn. Với sự nỗ lực không ngừng nhằm đem đến những sản phẩm phòng xông hơi gia đình với chất lượng dịch vụ tốt nhất, Bilico luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là công ty thiết kế phòng xông hơi gia đình uy tín.

Hãy liên hệ trực tiếp hotline của chúng tôi để được tư vấn. Ngoài ra, chúng tôi còn có trưng bày rất nhiều sả phẩm phòng xông hơi gia đình của những  hãng nổi tiếng như phòng xông hơi Govern và Appollo nhập khẩu nguyên chiếc Malaysia, Phòng xông hơi Daros nhập khẩu Hàn Quốc hay Phòng xông hơi Brother nhập khẩu linh kiện và được lắp ráp tại Việt Nam. 

  • Cập nhật thông tin phòng xông hơi Bilico: https://xonghoi.info/blog/thiet-ke-lap-dat-phong-xong-hoi-mini-cho-gia-dinh

 

Theo: Máy xông hơi – Phòng xông hơi – Thiết bị xông hơi BILICO | Xonghoi.info

Leave a Reply