Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là CHÍNH XÁC 2017

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền là hợp lý phụ thuộc vào trụ implant, công nghệ trồng răng mà bạn lựa chọn. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó và đưa ra nhận định chính xác nhất về giá trồng tăng inplant hiện nay

1. Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ trồng răng bằng phương pháp implant thì việc tham khảo bảng giá và chất lượng là yếu tố luôn được đặt ra hàng đầu.

Trồng răng implant bao nhiêu tiền ?

Trồng răng implant bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào từng loại trụ răng cụ thể. Mỗi trụ là có mỗi mức chi phí khác nhau tùy vào đặc tính và ưu nhược điểm cũng như là xuất xứ của từng loại.

Hiên nay, nha khoa Kim cung câp dịch vụ trồng răng implant với những loại trụ implant và răng sức có chất lượng cao. Chủng loại phong phú đa đang phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng. Bạn có thể tham khảo ngay bảng giá dưới đây nhé:

Như đã chia se, nha khoa Kim đưa ra bảng giá cho bạn ít có sự biến động nhất hiện nay. Còn sự chênh lệch bảng giá giữa các nha khoa cũng là điều đương nhiên.

Một điều lưu ý nưa, khi tham khảo bảng giá bạn cũng nên lưu ý về cơ sở vật chất cũng như  công nghệ của nha khoa đó chứ đừng vội chú trọng đến giá rẻ mà khi sử dụng dịch vụ thì chất lượng lại kém, tránh hiện tượng tiền mất tật mang. Và điều quan trọng nhất để biết được trồng trăng implant giá bao nhiêu, bạn nên đến tại trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn cho bạn loại trụ  nào là hợp lý nhất.

2. Lợi ích của khách hàng có tương xứng với chi phí bỏ ra?

Về kỹ thuật trồng răng implant tại Nha khoa Kim hiện nay, bạn sẽ có được sự trải nghiệm tuyệt vời với công nghệ implant 3D tiên tiến nhất hiện nay. Với những đặc điểm vượt trội được khách hàng đánh giá như sau:

– Phục hồi lại răng hoàn chỉnh, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng.

– Lành vết thương nhanh chóng và hạn chế tới mức tối đa xâm lấn, không phải tách nướu khi thực hiện dịch vụ.

Trụ implant vững chắc, chịu lực  tối đa và ăn nhai như răng thật.

– Thời gian đặt trụ rút ngắn chỉ còn 15 phút và thời gian phục hình giao động từ  3 – 4 tuần. Tuổi thọ của răng lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn.

Kết quả phục hình khi được thực hiện tại Nha khoa Kim

– Khi thực hiện dịch vụ tại Nha khoa Kim, bạn sẽ được các bác sỹ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến giúp bạn có thể đạt được kết quả hoàn hảo nhất.

Khi hoàn thành việc trồng răng implant chắc chắc không phản làm bạn băn khoăn về vấn đề trồng răng bao nhiêu tiền, giá có đắt hơn trên thị trường không, Bởi khi điều trị tại nha khoa Kim hoàn toàn xứng đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra.

Xem thêm: Trồng răng implant ở đâu tốt

Leave a Reply