TOP 5 Thương hiệu siêu thị điện máy uy tín nhất tại Việt Nam

Hiện nay với sự ra đời của nhiều trung tâm siêu thị điểm máy, giúp người tiêu dùng có nhiều cơ hội mua sắn phù hợp với chất lương và túi tiền của mình. Bài viết sau đây, xin phét chia sẻ với bạn đọc 5 thương hiệu siêu thị điện máy uy tín nhát để bạn có thể có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

1. Media Mart

Là hệ thống điện máy có tốc độ phát triển rất tốt trên thị trường miền Bắc. Với thông điệp Không ngừng phát triển vì khách hàng. Hệ thống điện máy đã không ngừng phát triển trên phạm vi toàn quốc đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng trên cả nước. Hiện tại, hệ thống đã có tới 27 siêu thị trong đó thị trường Hà Nội chiếm tới 14 siêu thi. Media Mart đã không ngừng phát triển về cả mẫu mã và chất lượng điện lạnh, cũng như sản phẩm công nghệ. Bên cạnh đó giá thành cũng phù hợp đáp ứng với nhu cầu của người tiêu dùng. làm hài lòng khách hàng khi mua sắm.

2. Trần Anh

Được đánh giá là một trong số những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực điện máy bán lẻ, mát tính, điện thoại tại thị trường Hà  Nội. Trải qua quá trình hoạt động siêu thị điện máy Trần Anh dần khẳng đinh vị trí thương hiệu trong lòng khách hàng. Với mẫu mã phong phú,  phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng chất lượng phục vụ tốt siêu thị điện máy Trần Anh luôn là điểm đến lý tưởng của khách hàng

3. Pico

Là thương hiệu có tiếng trang nghành bán lẻ điện tử. Pico ngày càng mở rộng phạm vị hoạt động từ Hà Nội đến các tỉnh lân cận. Với sự cạnh tranh mạnh mẽ và gay gắt như hiện nay, Pico vẫn luôn được người tiên dùng lựa chọn và tin tưởng. Và cũng nhận được nhiều phản hồi tốt về chất lượng và giá thành tốt từ phía khách hàng.

4. Điện máy xanh

Điện máy xanh là hệ thống điện máy phổ biến trên địa bàn Hà Nội. Không chỉ phục vụ thị trường nơi đây, Điện máy Xanh cò mở rộng phạm vi ra khắp cả nước với phong cách phục vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Chính vì thế, siêu thị điện máy Xanh luôn là điểm mua hàng điện tử tin cậy đối với người tiêu dùng.

5. Nguyễn Kim

Là địa chỉ điện máy được thành lập từ những năm 1996. Trong suốt quá trình hoạt động, Nguyễn Kim vẫn luôn giữ vững vị trí thương hiệu bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam và cũng được người tiêu dùng bình chọn và tính nhiệm.

Để có được thành công như hiện nay, Nguyễn Kim đã khẳng đinh tên tuổi của mình thông qua việc tổ chức hệ thống bán lẻ và những sản phẩm điện máy và đồ gia dụng phù hợp với mô hình bán lẻ rất hiện đại đạt tiêu chuản Quốc Tế tại Việt Nam. Với hơn 50.000 sản phẩm chính hãng- Nguyễn Kim chính là địa chỉ lý tưởng nhất cho bạn mua hàng trực tiếp hoặc trực tuyến. Đặc biệt là vào các dịp khuyến mãi và dịp lễ tết.

Hi vọng với bài viết trên đây, bạn sẽ có nhiều gợi ý thú vị khi có nhu cầu mua sắn những thiết bị điện tử cho gia đình của mình.

Nguồn: http://muabanmayphoto.com

Leave a Reply