Top 5 điều hòa giá rẻ hấp dẫn

Weather time into an unknown gas period, oi bức. Nhà bạn đã có không khí hoặc bạn muốn thay đổi hòa khi bị hư hỏng, hao phí điện? Hãy cùng Thiên An Phước điểm qua 5 máy lạnh có mức giá dưới 8 triệu của nhiều thương hiệu lớn như Electrolux, Mitsubishi, Sanyo và Gree để có lựa chọn tốt nhất nhé.

1.  Điều hòa Electrolux 1 HP ESM09CRM-A4

Điều hòa Electrolux 1 HP ESM09CRM-A4 là sản phẩm mới được ra mắt trong năm 2017, máy có thiết kế hiện đại, lạ mắt với đường màu đen cho người không nổi bật. The air conditioner with 9000 BTU matching with the overall of 15m2.

  • Cảm biến I-feel: Có thể xác định vị trí của người dùng thông qua vị trí đặt từ xa và điều chỉnh nhiệt độ tại đó như mong muốn.
  • Tấm lọc loại trừ các tác nhân gây dị ứng: Giúp mang đến bầu không khí trong lành và lành bệnh.

2.  Mitsubishi Heavy 8530 BTU SRK09CMP-5

Simple small size, thiết kế đơn giản nhưng điều hòa Mitsubishi Heavy 8530 BTU SRK09CMP-5 được trang điểm nhiều tính năng trong mức giá phải phải. If you need to install the air to sleep, working room, … under a 15m2, this are a very rat that.

  • Chức năng Hi-Power làm lạnh nhanh: Trong khoảng 15 phút từ khi kích hoạt Hi-Power, hòa sẽ hoạt động với công suất cao để mang đến nhiệt độ ngay tức thì, giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ làm lạnh.
  • Sleep ngủ trên máy bay Mitsubishi Heavy 8530 BTU SRK09CMP-5 giúp kiểm soát nhiệt độ ở mức phù hợp, đi kèm với người ngủ ngon.

3.  Điều hòa Sanyo 9000 BTU SAP-KC9BGS7T

Điều hòa Sanyo 9000 BTU SAP-KC9BGS7T nổi bật với thiết kế mang phong cách Nhật Bản thu hút. Bên cạnh đó, Sanyo còn trang bị thêm cho chiếc máy lạnh này khả năng làm lạnh nhanh, hoạt động cho phòng làm việc, phòng ngủ, …

  • Khử mùi, kháng khuẩn với ion Bạc: Tấm lọc ion Bạc giúp khử mùi không khí sạch sẽ cho phòng bệnh viện, gây ra các tác hại cho sức khoẻ.
  • Ngoài ra điều hòa Sanyo SAP-KC9BGS7T còn có khả năng chống lại các cuộc tấn công nâng cao tuổi thọ, tiết kiệm chi phí sửa đổi, thay thế sau khi sử dụng thời gian.

 

4.  Điều hòa Gree 9000 BTU GWC09MA-K3DNC2I

Điều hòa Gree 9000 BTU GWC09MA-K3DNC2I vừa ra mắt trong năm 2017 nên có thiết kế đại diện, bổ sung màn hình hiển thị tiện ích cùng với các tính năng mới nhất của hãng.

  •  Gree 9000 BTU GWC09MA-K3DNC2I là điều hòa Công nghệ Inverter giúp tiết kiệm được sức bền và ổn định hơn các dòng thông thường.
  • Làm lạnh nhanh trong 3 phút: Khi bật chế độ này, hòa sẽ tăng cường gió thổi xa đến 6m giúp căn hộ đạt được nhiệt độ như chỉ trong 3 phút.

5.  Điều hòa Electrolux 9000 BTU ESV09CRK-A4

Điều trị Electrolux 9000 BTU ESV09CRK-A4 nổi bật với thiết kế hiện đại. The previous stream of the camera may be used in a good luck, to be better.

  • Tiết kiệm năng lượng với công nghệ Inverter: Điều hòa Electrolux 9000 BTU ESV09CRK-A4 mang không khí lạnh đến phòng bạn với mức năng lượng thấp nhất, tiết kiệm tiền điện cho gia đình bạn.
  • Lọc không khí Nylon: Là tấm màn lọc có khả năng tiêu diệt khuẩn, tái tạo bầu không khí trong lành cho căn phòng.

Leave a Reply