Tổng quan về dự án Shophouse Diamond Riverside

Quận 8, TP. Hồ Chí Minh là một trong những khu vực có nền kinh tế khá phát triển trong những năm trở lại đây. Đây là một trong những dự án được chăm chút tỉ mỉ từ khâu thiết kế cho tới xây dựng nên nhiều người, kể cả nhà đầu tư và khách hàng đặc biệt quan tâm tới nó. Và căn hộ Shophouse Diamond Riverside chính là nơi ở lý tưởng mà mọi người đang cần vào lúc này. Hãy đón xem bài viết dưới đây để hiểu hơn về khu căn hộ này nhé.


Căn hộ ở Shophouse Diamond Riverside có giá cả như thế nào : Đến với Shophouse Diamond Riverside, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về diện tích của các căn hộ, sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như chi phí của bạn thân. Về diện tích, bạn có thể lựa chọn trong 11 mức. Tổng diện tích của chúng là 5.3 51,18m2 với 49 căn đang được rao bán. Về giá cả, những căn hộ ở đây được rao bán ở mức 28tr/m2.Thông tin về Shophouse thương mại tại Diamond Riverside : Có lẽ rất nhiều người tại TP. Hồ Chí Minh đã nghe nói về dự án quần thể The Plaza – Diamond Riverside – City Gate Towers. Shophouse thương mại được biết đến là dự án có diện tích lớn nhất ở đây với 1.700 căn hộ. Shophouse Diamond Riverside cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau, như hồ bơi, công viên, trung tâm thương mại, trường mẫu giáo, tiểu học,.. Nhờ đó mà nhu cầu mua sắm hay giải trí, học tập của bạn và con trẻ đều được giải quyết.


Thông tin tổng quan về chủ đầu tư của dự án : Có lẽ thị trường BĐS tại Hồ Chí Minh đã chẳng còn xa lạ gì với cái tên 577. Đây là ông lớn đã đứng sau hàng loạt dự án có tiếng tại địa bàn, vô cung uy tín trong giới.


Sự thuận lợi trong vị trí của Shophouse thương mại Diamond Riverside : Shophouse Diamond Riverside nằm ngay trên mặt tiền của đại lộ Võ Văn Kiệt. Đây được biết đến là tuyến đường đẹp, rộng và thông thoáng, di chuyển thuận lợi. Thị trường bất động sản ở Hồ Chí Minh luôn có nhiều dự án đặc biệt, mang tới cho cư dân những trải nghiệm sống mới bằng nhiều mẫu căn hộ khác nhau. Nếu bạn cũng có suy nghĩ như thế thì căn hộ Shophouse Diamond Riverside hẳn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.


>>> Xem thêm : https://diamondriversides.com/shophouse-diamond-riverside.html – 4 nguyên nhân nhà ở dự án Shophouse Diamond Riverside ngày càng được săn đón

Leave a Reply