Tiêu chí đánh giá máy hút bụi robot tốt nhất

Máy hút bụi Robot ra đời được xem là một cuộc cách mạng công nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh, tuy nhiên, tiêu chí đánh giá máy hút bụi robot như thế nào mới là tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Cùng theo dõi trên bài viết sau đây.

Tuy rằng robot ra đời giải quyết được rất nhiều vấn đề, tuy nhiên máy hút bụi công nghiệp vẫn chưa thể thay thế được bằng robot, xem thêm các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp tại Hoàng Liên

Máy hút bụi robot là gì? Tiêu chí đánh giá máy hút bụi robot

Máy hút bụi robot toshiba

Hiện nay có có một dòng máy hút bụi được biết đến như “ ô sin tự động” rất được ưa chuộng sử dụng trong hầu hết các gia đình đó là máy hút bụi robot. Tuy nhiên cũng còn không ít người dùng chưa biết máy hút bụi robot là gì?.

Vậy máy hút bụi robot là gì? Tại sao được ví như “ ô sin tự động”? Tiêu chí đánh giá máy hút bụi tốt nhất là gì?…là những câu hỏi mà rất nhiều người đã đang và sẽ dùng máy hút bụi robot quan tâm. Và để trả lời cho những câu hỏi đõ hãy cùng tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây, hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với quý khách.

Máy hút bụi robot và lịch sử ra đời của máy hút bụi robot

Máy hút bụi robot có tên tiếng Anh : robotic vacuum cleaner là một robot hút bụi với lập trình thông minh giúp tự động hóa việc hút bụi và có một số tính năng: tự động làm việc, tư độ lập bản độ căn phòng lên phương án làm việc tối ưu. Không giống như máy hút bụi công nghiệp, thiết bị hút bụi tự động được trang bỉ cảm biến bụi bẩn điều khiển lực hút, linh hoạt thay đổi theo chất liệu sàn khác nhau, màng lọc giúp lọc sạch ion siêu nhỏ và loại bỏ các chất gây kích ứng da, tia tử ngoại UV diệt khuẩn giúp robot hút bụi hiệu quả với cả rác bẩn vật lý cũng như hóa học.

Robot hút bụi dầu tiên được đưa vào sản xuất là Electrolux Trilobite của Electrolux, một hãng sản xuất thiết bị gia dụng chuyên nghiệp Thụy Điển và năm 1997, sau đó đến 2001 công ty Irobot đã phát hành robot hút bụi chân không Roomba và bán được 50.000 sản phẩm. Năm 2002 là mốc đánh dấu quan trọng với sự ra đời của nhiều mẫu máy hút bụi robot cùng nhiều tính năng đột phá: hút chân không, sử dụng công nghệ laser thay vì công nghệ siêu âm truyền thống.

Đi kèm với máy hút bụi đó là máy giặt thảm, hiện nay sản phẩm này vẫn chưa có công nghệ robot chính thức nào có thể thay thế được, xem thêm các sản phẩm máy giặt thảm công nghiệp bán chạy nhất tại Hoàng Liên

Tiêu chí đánh giá máy hút bụi robot tốt nhất

Thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu máy hút bụi robot khác nhau và có cấu tạo khác nhau xong về cơ bản vẫn có những phần chính sau: thân máy bao gồm vỏ máy, phần cứng, hệ thống laser định vị, bánh xe, hộp rác, bộ xử lý kết nối wifi. Các phần đi theo máy bao gồm: đế sạc, dây tường ảo, combo bộ chổi quét,…

những tiêu chí để đánh giá máy hút bụi robot

Cũng giống như máy hút bụi công nghiệp Hiclean, Camry, Supper Clean,….để đánh giá máy hút bụi robot tốt nhất cần dựa trên các tiêu chí cơ bản như sau:

-Tính năng: một chiếc máy hút bụi robot tốt là loại được trang bị đầy đủ các tính năng, khả năng kết nối với các thiết bị để người dùng có thể điều khiển robot của mình ở mọi lúc mọi nơi. Đồng thời sẽ có khả năng lập trình bản đồ căn phòng tốt lên phương án làm việc và di chuyển từ phòng này qua phòng khác hiệu quả, sư dụng công nghệ mới nhất để hút sạch các thứ đi qua như lông thú, tóc, cát, vụn giấy, …trên các bề mặt sàn khác nhau

-Khả năng sử dụng và mức độ thân thiện: đó là khả năng thực hiện về sinh trên các loại mặt sàn: thảm, sàn gỗ, sàn đá,..hiệu quả và thân thiện.Với tính năng cảm biến biến độ cao người dùng không phải lo lắng máy hút bụi robot rơi ngã khi gặp cầu thang.

-Thiết kế: một trong những tiêu chí để đánh máy hút bụi robot chính là thiết kế, với các thiết kế sang trọng và hiện đại nên việc trang bị một em này trong nhà không làm mất đi không gian sang trọng trong các ngôi nhà hiện đại.

-Hiệu suất làm việc: một thiết bị robot hút bụi tốt còn thể hiển ở hiệu suất làm việc tốt, là khả năng là làm sạch mọi loại rác thác, bụi bẩn rác khác nhau : như bụi, cát, hạt gạo, tóc, lông thú,…

Khi sử dụng được một thời gian, các thiết bị, phụ tùng trong máy cần được bảo dưỡng để thay thế. Điều cần làm là tìm những địa chỉ cung cấp linh kiện máy hút bụi chính hãng như Hoàng Liên

Hy vọng những thông tin chia sẻ về chiếc máy hút bụi robor trên đây sẽ hữu ích giúp quý khách hiểu thêm vê thiết bị này. Ngoài ra quý khách còn bất cứ câu hỏi thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này quý khách vui lòng liên hệ hotline 0972 882 886-0912 370 282 để được tư vấn giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Leave a Reply