Quà Châu Đốc món gì ngon nhất

Đi Châu đốc nên chơi ở đâu, di chuyển bằng phương tiện gì hay ăn món gì ở Châu Đốc thì hợp có lẽ là những câu hỏi được nhiều người thắc mắc hiện nay. Đứng trước câu hỏi, đi đâu cho vừa tiết kiệm lại vừa đẹp bây giờ có lẽ ít người có thể trả lời ngay được hiện nay. Không sao, chúng tôi đã tổng hợp và chắt lọc toàn bộ thông tin chính xác nhất về Châu đốc cần thiết để bạn có được một chuyến đi vui vẻ, an toàn và tiết kiệm.


>>> Xem thêm : tour châu đốc núi cấm 2 ngày 1 đêm –  Những thông tin chi tiết về Châu Đốc


Khu vực miền tây không giống như những địa phương khác, nơi đây thời tiết gần như thuận hòa quanh năm nếu muốn đi du lịch lúc nào cũng được. Nhưng theo kinh nghiệm của nhiều người, thời gian tuyệt vời nhất để ngắm nhìn toàn cảnh Châu Đốc chính là khoảng tháng 8 – 11.Nếu ai có tình yêu đặc biệt với thiên nhiên, núi rừng thì núi Sam chắc chắn là một địa điểm tuyệt vời. Mùa xuân cây cối xanh tươi, hè về phượng nở thắm đỏ một vùng tạo nên một cảnh sắc tuyệt vời, vô cùng nên thơ giữa bốn bề đồng bằng trù phú.


Chùa Hang còn được gọi là Phước Điền Tự, là một trong những công trình kiến trúc lâu đời nhất ở Châu Đốc. Nơi này chứa dựng một cảm giác vô cùng hoài cổ, xa xưa và đầy nét uy nghiêm. Đây cũng được biết đến là di tích lịch sử cấp quốc gia với vai trò đặc biệt, đã chứng kiến nhiều thăng trầm của cả vùng Châu Đốc rộng lớn.


Rừng tràm Trà Sư là một trong những địa điểm du lịch sinh thái tuyệt vời. Đến đây bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh sông nước mênh mông, những loài động vật quý hiếm. Rừng Tràm cũng là một trong những biểu tượng cho cuộc sống của người dân vùng Châu Đốc nói riêng và khu vực miền Tây nói chung. Từ lâu đường thốt nốt có lẽ chẳng còn xa lạ gì với mọi người, chúng là thứ chiết xuất từ những cây thốt nốt trồng nhiều ở khu vực miền tây. Từ đây, người ta có thể làm ra nhiều món ăn, bánh trái khác nhau, trong đó có bành bò thốt nốt. Đây cũng là một trong những đặc sản của An Giang mà chúng ta không thể không thử khi ghé qua nơi này.


>>> Xem thêm : du lịch miền tây bến tre – Những thời điểm thích hợp để đến Miền Tây

Leave a Reply