Những tiết mục ấn tượng cho mọi sự kiện

Các sự kiện được tổ chức thường xuyên và đem lại rất nhiều giá trị đặc biệt cho đơn vị tổ chức cả về ý nghĩa và thương hiệu. Và trong những sự kiện đó, những tiết mục biểu diễn để khuấy động không khí để tạo nên những hiệu ứng đặc biệt cho sự kiện là không thể thiếu.

Hiện nay, các sự kiện muốn khẳng định thương hiệu và chất lượng sự kiện của mình thì những tiết mục đặc biệt và ấn tượng là cần phải có. Vừa để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các khách mời, vừa giúp sự kiện tạo được những hiệu ứng đối với mọi người. Những tiết mục đặc biệt hiện nay thường được thực hiện là gì ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé !

Hiệu ứng Hologram

Hologram không phải là hiệu ứng quá mới mẻ trong những năm trở lại đây, hiệu ứng này đã được ra mắt chính thức từ nhiều năm trước và bắt đầu được sử dụng nhiều hơn vào những năm đầu 2010, từ đó đến nay đã được dùng nhiều hơn và tạo ra rất nhiều sự hứng khởi cho mọi người thưởng thức nó. Có thể hiểu hiệu ứng này là một loại trình chiếu trên màn hình lớn, thường là màn LED có chất lượng rất cao, nhưng điểm đặc biệt ở chỗ, hiệu ứng này giúp tạo nên những hình ảnh 3D chân thực và tưởng như đang ở ngay trước mắt mọi người mà không phải là phía trong màn hình.

Điểm ưu việt này đã giúp nhiều nghệ sỹ tổ chức các buổi biểu diễn ngoài trời nhưng họ không… có mặt tại đó. Hình ảnh được tạo nên trực tiếp từ nghệ sỹ biểu diễn trước đó và qua công nghệ hologram để tạo nên cảm giác như nghệ sỹ đang xuất hiện bên ngoài sân khấu. Tuy nhiên, chi phí cho hiệu ứng này còn khá cao nên bạn cần lưu ý khi lựa chọn nó cho sự kiện của mình.

Tương tác LED

Nếu như việc sử dụng những chiếc màn LED từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Những chiếc màn LED đã được nhiều đơn vị để thay cho những chiếc backdrop cũ kỹ và không mang lại quá nhiều điểm ưu việt. Do đó, vừa để mang lại những màn biểu diễn mới lạ hơn, các nghệ sỹ đã nghĩ ra những những màn biểu diễn kết hợp cùng với múa màn LED.

Các tiết mục từ nhảy hiện đại cho đến múa đương đại đều có thể tương tác cùng với LED một cách đồng nhất nếu được lên ý tưởng và luyện tập chăm chỉ. Ngoài ra, các tiết mục múa LED tương tác cũng không khiến đơn vị tổ chức tốn quá nhiều chi phí như Hologram nhưng vẫn đảm bảo yếu tố đặc sắc và nghệ thuật.

Bạn có thể tìm hiểu tại nguoimauachau.com để tìm hiểu thêm về các tiết mục này, cũng như lựa chọn cho sự kiện của mình một tiết mục đặc sắc.

Leave a Reply