Những khó khăn thường gặp khi mua hàng alibaba

 Bạn muốn tìm hiểu cách mua hàng alibaba đầy đủ và chính xác. Bên cạnh những điểm thuận lợi thì khách hàng khó tránh khỏi những vấn đề thách thức riêng. Ngay lúc này, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyên nghiệp. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì nội dung bài viết dưới đây giúp bạn biết được câu trả lời.

Quyền lợi khi mua hàng alibaba

Mua hàng alibaba bạn sẽ gặp những khó khăn nào?

Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng tối đa trong giao dịch thì giao diện trang chủ không ngừng đổi mới về quy trình mua hàng. Tuy nhiên, những thay đổi này chưa bao quát hết đối tượng khách hàng. Vì vậy, một số vấn đề khó khăn có thể gặp phải dưới đây.

  • Bất đồng ngôn ngữ

Trên giao diện trang chủ của alibaba chỉ hiện thị ngôn ngữ Tiếng Trung. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ trực tuyến bằng tiếng anh và tiếng trung. Vì vậy, nếu bạn không có khả năng nói tiếng Trung gây cản trở trong việc đánh đơn.

  • Khó khăn ở địa chỉ nhận hàng

Khâu vận chuyển là bước cuối cùng khi mua hàng nhưng rất quan trọng trong thương mại điện tử. Khách hàng cần cập nhật đúng địa chỉ nhận thì đơn hàng dễ dàng hoàn tất đến đúng nơi yêu cầu. Hiện nay, kênh alibaba chưa có dịch vụ ship hàng ngoại phạm vi Trung Quốc. Vì vậy, người mua nếu không có địa chỉ ở Trung quốc sẽ tạo ra nhiều khó khăn.

  • Khó nhận biết người bán hàng tốt nhất

Dẫu biết mặt hàng trên alibaba rất tốt và rẻ nhưng không phải ai cũng biết cách săn hàng. Theo xu thế cạnh tranh kinh doanh hiện nay thì người bán sử dụng nhiều chiêu trò để cung cấp hàng kém chất lượng. Nếu bạn không có kinh nghiệm và kiến thức hiểu biết sẽ khó lựa chọn được nguồn hàng uy tín.

Những khó khăn khi mua hàng alibaba

  • Mất nhiều thời gian thông quan và nhận hàng

Nhiều người sẽ cảm thấy chán nản trước thủ tục đầy phiền hà khi thông quan.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển hàng Thương Đô?

Thấu hiểu những băn khoăn của quý vị, công ty Thương Đô ra đời đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích.

  • Chi phí chuyển hàng thấp

Để có được tên tuổi như ngày hôm nay thì đội ngũ nhân viên không ngừng cố gắng mang lại dịch vụ hoàn hảo. Đơn vị chúng tôi đủ trình độ chuyên môn để thương lượng mức chi phí xuống thấp nhất. Quyền lợi khách hàng được đảm bảo khi mức phí chiết khấu cao hơn so với những công ty dịch vụ khác.

  • Tác phong phục vụ tận tình

Phương châm làm việc xuyên suốt làm hài lòng tất cả những vị khách khó tính nhất nên chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ. Đội ngũ nhan viên sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7.

  • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Với tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ vận hạn chế tối đa sự chậm chễ trong việc giao hàng. Hạn chế va đập mạnh gây ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Nếu xả ra sự cố hư hỏng hay mất mát do quá trình vận chuyển thì chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị tương đương.

Ngày nay, khi trào lưu chuộng hàng Trung Quốc diễn ra phổ biến thì nhiều người thích mua hàng alibaba. Bởi đây cung cấp đầy đủ sản phẩm thị yếu mà đời sống. Song, quý vị cần thông thái lựa chọn dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy.

Leave a Reply