Những điều cần quan tâm khi mua và sử dụng máy chấm công

Những điều cần quan tâm khi mua và sử dụng máy chấm công sẽ giúp bạn biết được những thông số cơ bản cần quan tâm trước khi bạn chọn cho mình chiếc máy chấm công cho công ty của mình.

Kết quả hình ảnh cho may cham cong

Là công cụ đắc lực giúp đỡ bộ phận quản lý nhân sự trong vấn đề quản lý thời gian làm việc, chấm công tính lương công nhân viên được nhanh chóng và chuẩn xác.Tuy nhiên vẫn còn nhiều nhà quản lý chưa nắm rõ được những kiến thức để chọn mua và sử dụng thiết bị chấm công hiệu quả cho doanh nghiệp của mình bởi công nghệ phát triển, thị trường máy chấm công ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại với hàng loại các nhà cung cấp nổi tiếng.
Khi đi mua bất kỳ sản phẩm nào kể cả điện máy hay đồ điện tử bạn cũng cần quan tâm đến các chức năng, thông số của nó. Từ đó bạn mới có thể cân nhắc xem chiếc máy đó có phù hợp với nhu cầu của mình không, khi lựa chọn máy chấm công cũng vậy. Mỗi máy chấm công lại có thông số kỹ thuật khác nhau, dựa vào số lượng nhân viên hay môi trường sử dụng máy chấm công mà bạn cần chọn cho mình chiếc máy phù hợp. Sau đây bài viết này sẽ giúp bạn biết được những thông số cơ bản cần quan tâm trước khi bạn chọn mua cho mình chiếc máy chấm công cho doanh nghiệp, công ty của mình.
Bộ nhớ của máy
– Bộ nhớ người dùng: là số lượng người dùng tối đa mà máy chấm công quản lý được. Bộ nhớ này là vô cùng cần thiết vì nếu chọn phải máy chấm công bộ nhớ quản lý ít hơn số lượng nhân viên thì bạn lại phải mất thêm chi phí để mua thêm chiếc máy nữa mới có thể quản lý hết được. Mỗi loại máy chấm công thì lại có các bộ nhớ khác nhau:

+ Máy chấm công thẻ từ, thẻ giấy hoặc thẻ cảm ứng có bộ nhớ thẻ chính là sốlượng thẻ mà máy cho phép người dùng đăng ký.
+ Máy chấm công khuôn mặt có bộ nhớ khuôn mặt: là số lượng khuôn mặt mà máy
cho phép đăng ký.
+ Máy chấm công vân tay thì chúng ta quan tâm đến bộ nhớ vân tay: đây chính là số lượng vân tay mà máy chấm công có thể quản lý
– Bộ nhớ lưu trữ dữ liệu: là số bản ghi lại mỗi lần chấm công máy sẽ lưu lại những

Leave a Reply