Ngăn kéo đựng tiền siêu thị cũ có nên hay không ?

Lựa chọn đồ cũ từ lâu được cho là một giải pháp tiết kiệm chi phí. Những siêu thị cỡ nhỏ sử dụng bộ thiết bị bán hàng cũng mong muốn mua một bộ đồ đã qua sử dụng để tiết kiệm tối đa chi phí. Thế nhưng với mức giá rẻ của các thiết bị này thì liệu sử dụng đồ cũ có phải là lựa chọn tốt dành cho bạn hay không. Khi mà sự chênh lệch giá bán giữa đồ cũ và đồ mới không còn quá nhiều nữa thì chúng ta có nên tiếp tục tìm kiếm những đồ đã qua sử dụng hay không ?.

ngăn kéo đựng tiền siêu thị

ngăn kéo đựng tiền siêu thị

Những tiêu chí tốt của một ngăn kéo đựng tiền siêu thị

Chất liệu : Két đựng tiền siêu thị thường được làm phần lớn từ thép không rỉ ở phía ngoài, và bằng nhựa ở phía trong. Điều đó cũng đồng nghĩa rằng qua thời gian sử dụng các lớp bên ngoài cũng có thể rỉ sét khá nhiều. Do lớp sơn không thể chống hoàn toàn được sự oxi hoá của thời tiết, đi kèm với không khí ẩm ướt nữa. Nhưng với thép ở phía ngoài thì cho độ bền cao hơn so với nhựa. Để đảm bảo độ bền cho két lâu dài thì bạn nên chọn loại được thiết kế với nhiều chi tiết thép hơn nhựa.

Số ngăn kéo sử dụng : Thông thường, két đựng tiền bán hàng được thiết kế ít nhất là 4 ngăn đựng tiền khác nhau. Cá biệt có ngăn kéo được gọi là ” loại to ” thì sẽ có 5 ngăn nhỏ để phân loại tiền. Khay đựng tiền giấy được thiết kế kiểu mô-đun độc lập với vỏ két, do đó, bạn có thể nhấc lên và tạo ra khoảng trống giữa khay tiền và đáy két. Khe này rất tiện dụng trong những trường hợp nhân viên cần cất tiền hay chứng từ thanh toán nhanh mà không cần phải mở két ra. Người ta còn gọi cái khe đa dụng này với một tên khác là khe nhét tiền nhanh.

Giá ngăn kéo đựng tiền quá rẻ

Với giá bán chỉ trên dưới 1 triệu đồng cho 1 chiếc ngăn kéo thì chúng thật sự quá rẻ, bởi ngăn kéo đựng tiền được cho là một trong những thiết bị phụ trợ cho máy in hoá đơn siêu thị mà thôi. Nên bạn hoàn toàn có thể không cần một ngăn kéo mà vẫn có thể sử dụng bộ thiết bị bán hàng một cách bình thường. Giá bán chênh lệch giữa ngăn kéo 4 ngăn và 5 ngăn chỉ từ 100 – 400 nghìn cũng tuỳ theo không gian quầy thu ngân của bạn mà chọn lựa kích thước cho phù hợp.

Tính năng tự động mở khi thanh toán là có mặt trên tất cả các mẫu ngăn kéo đựng tiền. Không như tính năng tự động cắt giấy trên máy in hoá đơn chỉ có trên các dòng máy in cỡ lớn k80, nên bạn hoàn toàn yên tâm về tính năng. Chỉ cần xác định chính xác kích thước ngăn kéo mà bạn muốn sử dụng mà thôi.

hệ thống bán hàng siêu thị có sử dụng ngăn kéo đựng tiền

hệ thống bán hàng siêu thị có sử dụng ngăn kéo đựng tiền

Cuối cùng có nên mua một ngăn kéo cũ hay không ?

Câu trả lời theo quan điểm của người viết bài thì bạn KHÔNG nên mua những ngăn kéo cũ. Bởi để mua được một ngăn kéo còn tốt và có hình thức đẹp thì giá của chúng không hề dễ dàng chút nào. Nên việc gì mà bạn phải tốn thời gian cho chúng, hãy chọn ngay cho mình một ngăn kéo mới và được lắp đặt miễn phí và có thời gian bảo hành 1 năm an tâm sử dụng. Hơn là lựa chọn những mẫu đồ đã sử dụng trong khi bạn không có kinh nghiệm lựa chọn hay xem xét độ bền của chúng.

Nguồn : https://mavachso.net

 

Leave a Reply