Máy photocopy dùng trong các công ty như thế nào

Như Anh chị đã biết và tìm hiểu về máy photo văn phòng và máy photo công nghiệp (thường thấy ở quán photo) rất khác nhau, cụ thể:

– Máy photo văn phòng thường nhỏ gọn còn máy photo nhà cung cấp rất to kềnh, phổ quát chi tiết (công suất tiêu thụ điện lớn).

– Người dùng ở quán máy photo thường là người mang khả năng tu chỉnh máy còn ở văn phòng doanh nghiệp chính yếu là viên chức hành chính, nhân viên văn phòng không chuyên về máy.

– Thời gian khởi động và làm cho nóng máy: có chiếc máy photo dùng cho văn phòng tổ chức thì thời gian phát động chỉ là 25s còn máy ở quán photo phải mất từ 3-4 phút để máy khởi động (công việc văn phòng thì photo tài liệu rời rạc trong quá trình khiến cho việc chứ ko hội tụ như ở quán photo nên máy khởi động lâu làm cho mất thời gian cũng như mức giá điện sử dụng).

– Chu kỳ vệ sinh và bảo dưỡng máy: máy photo dịch vụ cần vệ sinh hàng ngày để đảm bảo máy vận hành suôn sẻ, người bằng máy cũng cần cùng lúc là thợ tu tạo vì máy rất hay kẹt giấy. Cái mực phục vụ máy photo nhà cung cấp cũng rất độc hại tới người sử dụng cũng như môi trường xung quanh.

– Linh kiện thay thế: như Anh chị đã biết thì máy photo mang hầu hết chi tiết, vật tư hao mòn theo thời gian. Máy photo nhà cung cấp mang giá bán đầu tư ban sơ tốt hơn máy văn phòng, không những thế trong khi dùng rất khó thay thế vật tư. Các quán photo sở hữu thể thay thế linh kiện cái 2 (linh kiện hàng hiệu rất đắt và khó mua) để dùng do họ thường là người với thể tôn tạo máy cũng như với thời gian còn ở văn phòng thì máy photo chỉ là phương tiện bổ trợ cho giai đoạn làm cho việc nên nếu như phải thường xuyên thay thế linh kiện cũng như tu tạo thì sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

– Mức giá sửa chữa: máy nhà cung cấp thường thời gian bảo hành chỉ là 6 tháng. Sau thời gian bảo hành việc thay thế linh kiện của máy này tốn kém hơn rộng rãi so với máy văn phòng do máy cần phải thay thế đồng bộ mới chạy trơn tru (máy văn phòng kỹ thuật số hiện tại sở hữu thể thay thế rời những bộ phận nghĩa là hỏng ở đâu thì thay ở đó).

Chúng tôi chuyên bán máy photocopy, cung cấp chính hãng, tu tạo và cho thuê máy photocopy sharp, máy photocopy ricoh, máy photocopy canon, máy photocopy xerox, máy photocopy konica minolta, máy photocopy gestetner. Bán các mẫu máy Photocopy giá tốt.

Không những thế chúng tôi còn đổi máy cũ lấy máy mới có giá rẻ nhất cho mọi quý người dùng. Cho thuê máy Photocopy giá phải chăng nhất trên thị trường.

Nguồn: http://muabanmayphoto.com

Leave a Reply