Máy photo bãi là gì? Tại sao lại nên mua máy photo bãi?

Máy photo bãi đã quá quen thuộc với những doanh nghiệp lâu năm nhưng đây là một khái niệm rất mới mẻ với những người mới vào nghề. Bài viết này chia sẻ những thông tin về máy photo bãi, máy photo bãi là gì, tại sao nên mua máy photo bãi?

Máy photo bãi là gì?

Đây là loại máy được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, máy đã được sử dụng ở nước ngoài nhưng chưa sử dụng ở Việt Nam. Độ mới của máy nằm trong khoảng 90 – 95%. Tuy là máy đã qua sử dụng nhưng chất lượng của máy bãi cũng tương tự như mát mới. Trước khi nhập khẩu vào Việt Nam, máy đã được thay thế những phụ tùng yếu kém để khi đưa vào trong nước máy hoạt động hiệu quả. Máy photo bãi sử dụng rất tốt mà lại tiết kiệm được một khoản tiền khi mua máy mới.

may-pho-to-bai

Máy photo bãi là gì? Tại sao lại nên mua máy photo bãi?

Tại sao nên mua máy photo bãi cho các doanh nghiệp?

Việc mua máy photo mới chính hãng bạn phải bỏ ra một số tiền rất lớn, nhưng máy photo bãi lại chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ thôi mà chất lượng 2 loại máy đều chạy như nhau. Vì vậy máy bãi đang được nhiêu doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Đặc biệt có rất nhiều công ty kinh doanh loại máy này vì máy này rất dễ bán và nhanh được thu hồi vốn.

may-pho-to-bai

Máy photo bãi là gì? Tại sao lại nên mua máy photo bãi?

Hiện nay có nhiều thương hiệu máy photo bãi nổi tiếng như máy photo bãi toshiba, máy photo bãi ricoh…đây là những dòng máy dễ sử dụng, thông dụng. Vì vậy các công ty ưa chuộng máy bãi vì tiết kiệm tiền mua máy mới mà lại sử dụng được những loại máy tiên tiến, hiện đại trên thế giới.

Phân biệt máy photo hàng bờ và máy photo bãi

Máy photo hàng bờ là các loại máy được công ty dùng lâu, muốn bán lại để đổi lấy các máy mới. Chất lượng máy này tương đối kém, khoảng 35% hoặc có thể nhỏ hơn. Vì vậy các doanh nghiệp nên mua máy photo bãi để việc kinh doanh có hiệu quả.

Hy vọng với những thông tin về máy photo bãi mà bài viết này cung cấp có thể giúp ích được cho bạn.

Leave a Reply