Máy nén khí xưởng G mới – hội thảo máy nén khí

Hội ThảoAtlas Copco đã tung ra một thế hệ mới của máy nén khí trục vít dạng phun quay mạnh mẽ nhưng yên tĩnh. Phạm vi này có các tùy chọn 7 kW, 11 kW và 15 kW với dòng chảy thay đổi từ 29,5-68,7 cfm. Dòng máy nén G7-15 thay thế các model GX7EL và GX11EL trước đó và cung cấp hiệu suất năng lượng và độ tin cậy cao hơn, cũng như cung cấp miễn phí hơn 3% Air Delivery (FAD). Phạm vi đã được thiết kế đặc biệt cho phù hợp với yêu cầu khí nén của nhà xưởng, cửa hàng cơ thể và nhà để xe.

may-nen-khi-kotos-hd750x3-70l.jpg

Máy nén khí gara của G7-15 được thiết kế để hoạt động liên tục trong điều kiện khắc nghiệt, bao gồm nhiệt độ lên tới 46 ° C. Chúng cung cấp mức âm thanh thấp, nằm trong khoảng 65-67 dB (A), điều khiển thân thiện với người dùng và thiết kế dấu chân nhỏ. Điều này làm cho chúng lý tưởng cho các cửa hàng cơ thể, xưởng xe thương mại hoặc nhà để xe để tránh thời gian chết tốn kém và yêu cầu nguồn khí nén đáng tin cậy ở vị trí thuận tiện tại nơi làm việc của họ.

Có gì mới về phạm vi máy nén khí tại hội thảo này?

Máy nén khí – G mới được trang bị bộ điều khiển cơ sở điện tử dễ sử dụng, hiển thị giờ chạy, cảnh báo dịch vụ và chỉ số nhiệt độ. Trong khi đó, áp suất làm việc được giám sát thông qua bộ chuyển đổi áp suất và có thể được điều chỉnh trực tiếp từ bộ điều khiển điện tử. Người dùng chuyên nghiệp trong các nhà xưởng, nhà để xe và cửa hàng cơ thể giờ đây có thể dựa vào hệ thống điều khiển thân thiện với người dùng, giảm tiêu thụ năng lượng và hiệu quả tối ưu trong các hoạt động khí nén của họ.

Các dấu chân nhỏ và xả khí làm mát thẳng đứng cho phép máy nén được lắp đặt vào tường hoặc góc; tận dụng tối đa không gian sàn có giá trị của người dùng trong quá trình này.

Tất cả các máy nén G7-15 được sản xuất tại một cơ sở được chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS 18001 và bao gồm phần tử nén trục vít được cấp bằng sáng chế của Atlas Copco được sử dụng cho các máy nén GA lớn hơn. Điều này cung cấp cho người dùng mức tiêu thụ năng lượng thấp và sản lượng khí nén cao, đồng thời cho phép chu kỳ nhiệm vụ liên tục 100% và mức độ tiếng ồn thấp hơn 13% so với các máy nén khác trên thị trường.

Máy nén xưởng G7-15 bao gồm động cơ IP55 (TEFC), đảm bảo đáp ứng hoặc vượt quá yêu cầu hiệu quả của IE, bộ tách khí và bộ lọc khí đầu vào theo tiêu chuẩn. Họ có sẵn hoặc không có một máy sấy tích hợp và có thể được cung cấp với chúng tôi mà không có một chiếc xe tăng. Các bộ lọc tùy chọn cũng có sẵn để loại bỏ các hạt bụi bẩn và bụi bẩn.

may-nen-khi-hd750-40l.jpg

Trên cửa hàng máy nén khí, người dùng có thể mua trực tuyến biến thể 7 kW và có lựa chọn giữa máy nén 7 bar hoặc 10 bar, có hoặc không có máy sấy. Giao hàng miễn phí ở bất cứ đâu trong Vương quốc Anh và mất từ ​​3 đến 6 ngày làm việc đối với các mặt hàng trong kho. Kiểm tra các máy nén mới ở đây . Nếu bạn yêu cầu một máy nén khí mạnh mẽ hơn, xin vui lòng, liên lạc với các kỹ sư bán hàng của chúng tôi để biết thêm thông tin và giá cả tại đây. 

Leave a Reply