Máy chiếu Sony nào tốt hơn máy chiếu Panasonic?

Máy chiếu có nhiều loại, từ loại cấu hình thấp sử dụng nhằm trình chiếu dể dàng trong khoảng không nhỏ đến kiểu máy chiếu cao cấp có cấu hình mạnh có tính năng nổi bật, cho phẩm chất hình ảnh tốt hơn và dùng trong không gian rộng hơn.

Thời nay ngoài thị trường có nhiều hãng máy chiếu đa dạng loại mã, Nhưng chẳng phải mẫu nào cũng chất lượnggiá cả hợp lý. Bạn cần mua một chiếc máy chiếu cao cấp mà không thông hiểu về công nghệ, không biết lựa mua kiểu nào phù hợp. Giữa máy chiếu panasonic chính hãng với máy chiếu sony loại nào tốt hơn? Bài viết này mình sẽ giới thiệu tới bạn những điểm nổi trội yếu của 2 hiệu máy chiếu này.

Máy chiếu Sony nào tốt Máy chiếu Panasonic nào tốt

1. Máy chiếu Sony nào tốt các ưu và khuyết điểm của máy chiếu Sony.

Sony đã được khách hàng nắm bắt đến từ lâu ở thị trường Việt Nam. lúc nhắc đến sony thì hẳn rắn chắc ai cũng nghĩ đến một sản phẩm cao cấp, phẩm chất cao với nhiều mặt hàng kỹ thuật không giống nhau như tivi, chiếc tủ lạnh, máy giặt cũng như máy chiếu…may chieu hang sony

Khi mà mua các sản phẩm máy chiếu của sony bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm về phẩm chất cũng như chức năng trình chiếu. khi mà so sánh về một phẩm chất hình ảnh hoặc là độ rõ nét thì câu nói cửa miệng là ” Nét như sony” không còn quá lạ.

Bởi vậykhi mà mua bất kỳ sản phẩm máy chiếu của sony bạn sẽ được trang bị được một máy chiếu có hình ảnh rất rõmềm mại hơn bao giờ hết. Nếu như bạn cần một chiếc máy chiếu cao cấp để xem phim siêu nét thì bạn sẽ không hề hối tiếc khi mà chọn lựa một chiếc máy chiếu của sony.

Tuy vậy, điểm hạn chế của sony là máy chiếu của sony có mức giá tương đối cao so với những hãng máy chiếu khác. Bên cạnh đó là chương trình bảo hành của Sony cũng đừng hợp lý cho lắm. thời giờ bảo hành máy chỉ là 3 tháng. Tuy là một hãng lớn có uy tín lâu năm Thế nhưng điều này làm cho quý khách hàng khá lo âu khi mà chọn lựa mua sản phẩm máy chiếu của Sony.

2. Máy chiếu Panasonic chính hãng đối thủ xứng khoảng hoặc là thua tướng?

Máy chiếu Panasonic cũng chính là một thương thiệu tương đối nổi tiếng xứng tầm cạnh tranh với máy chiếu Sony.

Máy chiếu Panasonic cũng có thật nhiều sự tương đồng với máy chiếu Sony. Được sản xuất ra nhằm phục vụ chính yếu cho việc trình chiếu phòng làm việc, giảng dạy phòng học, hội trường…Panasonic đã vô cùng thành công với các mode máy chiếu cao cấp có độ bền cao. Panasonic đã xây dựng được lòng tin với vô cùng nhiều quý khách hàng khó chiều nhất.

Cũng như Sony thì Panasonic cũng sử dụng kỹ thuật 3LCD cho các sản phẩm máy chiếu của mình. Giúp cho những kiểu máy chiếu của Panasonic có nhiều điểm trội nổi trội như: hình ảnh hiển thị có độ bão hoà lớn, độ phân giải cao, màu sắc hài hoà Bên cạnh đó là cường độ sáng cao đem đến một phẩm chất hình ảnh rất sắc nét và sống động.

Máy chiếu Panasonic hàng hiệu được design với kích cỡ cũng tương đối nhỏ gọn và ép mắt, hợp lý với nhiều môi trường trình chiếu không giống nhauđấy là một điểm cộng cho Panasonic. điều này giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn máy cả về cấu hình lẫn loại dáng cho khoảng không trình chiếu của máy được hài hoà và cân xứng.

Phần lớn hầu hết những mode của máy chiếu Panasonic đều có tuổi thọ đèn chiếu là 10.000 giờ sử dụng. Với tính năng trình chiếu ở cường độ sáng cao thì 10.000 giờ dùng cũng được xem là khá cao so với các kiểu máy chiếu khác có thời gian sử dụng chỉ được tầm 5000-6000 giờ.

Khác với Sony có thời giờ bảo hành thông phong ảnh chỉ là 3 tháng thì Panasonic có lợi thế hơn là bảo hành banh hình hàng hiệu lên đến 1 năm.

Tuy vậy được lấy theo quy chuẩn mực chung của quốc tế vì vậy mà máy chỉ đạt được tuổi thọ lên đến 10.000 giờ khi dùng trong môi trường tuyệt vời và tuân thủ những nguyên tắc dùng bởi nhà sản xuất đưa ra. thực sự, trong điều khiện môi trường khí hậu ở Việt Nam có độ ẩm cao và nhiều bụi bẩn thì cực kỳ khó có khả năng đạt được quá 50% tuổi thọ theo ý dịnhđấy là điểm có hại rất lớn cho thị trường máy chiếu Panasonic tại Việt Nam. vấn đề này khiến người dùng cần thiết chăm chú hơn khi dùng máy với mục đích có thể bảo đảm cho tuổi thọ của máy được kéo dài nhất.

Nên mua máy chiếu ở đâu?

Hugotech.vn – nhà cung cấp máy chiếu Sony trước hết của Việt Nam với thâm niên 10 năm hoạt động, chuyên bán độc quyền các mẫu máy chiếu Sony chính hãng giá ưu việt thị trường. Hugotech.vn là địa điểm bạn có khả năng an tâm chọn mua máy chiếu  có trọn vẹn mẫu máy chiếu cao cấp. những sản phẩm máy chiếu hàng hiệu cam kết kết quả dùng lại được bảo hành chẩu đáo, nhanh chóng trên toàn quốc.

Nếu không muốn phải loay hoay với hàng tá thông tin về sản phẩm máy chiếu bạn hãy liên hệ ngay với Hugotech.vn nhằm được hướng dẫnKhông chỉ cam kết bán đa dạng những dòng máy chiếu mà Hugotech.vn còn cam kết mang cho quý khách hàng sự dể chịu gia tăng giới hạn trong quá trình mua sắm cũng như những chương trình chăm nom người tiêu dùng sau cung cấp hàng.

Leave a Reply