Mách bạn những mẹo làm trắng răng hiệu quả ngay tại nhà

Bạn muốn có một hàm răng trắng sáng, khắc phục khuyết điểm răng xỉn màu kém thẩm mỹ,nụ cười tự tin nhưng chưa biết thực hiện theo cách nào. Bài viết dưới đây tổng hợp những mẹo làm trắng răng đơn giản mà hiệu quả chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

1. Mẹo làm răng trắng bóng đơn giản tại nhà

Các mẹo làm răng trắng bóng tại nhà thực hiện rất đơn giản mà lại tiết kiệm, mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về cách chăm sóc răng miệng hiệu quả. Bạn có thể áp dụng các mẹo đơn giản sau:

Mẹo làm răng trắng bóng tại nhà bằng nước vo gạo

Mẹo làm răng trắng bóng tại nhà bằng nước vo gạo

– Mẹo làm răng trắng bóng bằng nước vo gạo: Nước vo vạo có chứa vitamin PP có tác dụng làm sạch các chất bẩn, mảng bám trên răng, làm sạch răng sâu, chống khuẩn, ngăn chặn viêm nha chu, đẩy lùi mùi hôi miệng và làm răng trắng bóng hơn. Bạn nên sử dụng nước vo gạo để súc miệng hằng ngày sẽ có hiệu quả.

– Baking soda + chanh: Baking soda có tác dụng loại bỏ các vết xỉn màu trên bề mặt răng và làm giảm nồng độ a-xít trong môi trường miệng. Bạn chỉ cần trộn một ít baking soda với vài giọt nước cốt chanh rồi chải lên răng trong khoảng 1 phút sẽ có hiệu quả. Mỗi tuần chỉ nên thực hiện khoảng 1-2 lần để ngăn chặn tình trạng mòn men răng.

– Vỏ chuối là mẹo làm răng trắng bóng đơn giản: Vỏ chuối có tác dụng loại bỏ các mảng bám trên răng nên bạn hãy giữ lại vỏ sau khi ăn chuối nhé. Bạn chỉ cần chà lớp vỏ bên trong của vỏ chuối lên răng trong khoảng 2 phút rồi đánh răng thật sạch. Thành phần khoáng và vitamin trong vỏ chuối sẽ giúp răng trắng bóng rõ rệt hơn đấy.

Mẹo làm răng trắng bóng bằng vỏ chuối thực hiện đơn giản, hiệu quả cao

Mẹo làm răng trắng bóng bằng vỏ chuối thực hiện đơn giản, hiệu quả cao

– Mẹo làm trắng răng trắng bóng bằng dầu dừa: Dầu dừa có tác dụng hiệu quả trong việc làm trắng răng, bạn chỉ cần ngậm dầu dừa trong miệng khoảng 10-15 phút đồng thời sử dụng lưỡi để chà sát lên răng nhằm làm răng sạch hơn.

Xem thêm: địa chỉ lấy cao răng uy tín ở hà nội tiết kiệm chi phí?

2. Mẹo làm răng trắng bóng hiệu quả nhất hiện nay

Mẹo làm răng trắng bóng tại nhà có hiệu quả cao và đảm bảo an toàn nhưng cần kiên trì thực hiện trong một thời gian dài nên có thể khiến nhiều người bận rộn không thể áp dụng được. Ngoài ra, nếu răng bị xỉn màu nặng, răng nhiễm kháng sinh thì các cách này không mang lại kết quả tốt.

Tẩy trắng răng là cách hiệu quả nhất giúp răng trắng bóng trong 1 thời gian ngắn

Tẩy trắng răng là cách hiệu quả nhất giúp răng trắng bóng trong 1 thời gian ngắn

Lúc này bạn có thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng tại các phòng khám hiện nay để giúp răng trắng bóng hơn. Bác sỹ sẽ cách ly răng nướu rồi bôi thuốc tẩy trắng lên răng, tiếp theo là sử dụng ánh sáng từ đèn Bleach Bright để thúc đẩy thời gian cũng như hiệu quả tẩy trắng, mang lại hàm răng trắng sáng chỉ sau 60 phút.

Mẹo làm răng trắng bóng bằng cách tẩy trắng răng tại các phòng nha cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn, hiệu quả cao, do đó bạn nên tìm kiếm địa chỉ nha khoa uy tín để bảo vệ hàm răng của mình nhé.

Leave a Reply