LƯU Ý NHỎ CHO NỘI THẤT TRONG TRƯỜNG MẦM NON

Trường mầm non – Nơi rất nhiều trẻ em vì thế để thiết kế nên một trường mầm non đúng chuẩn và an toàn thì bạn cần phải tìm một nơi tư vấn thiết kế đủ kinh nghiệm!! Tìm chi đến Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát ngay đi nào!! Kim Trọng Phát là nơi chuyên Thiết kế trường mầm non đúng chuẩn và an toàn nhất tại Bình Dương!!

LƯU Ý KHI XÂY DỰNG NỘI THẤT TRƯỜNG MẦM NON

TRANG TRÍ VỚI TƯ DUY TRẺ THƠ

Khác với thiết kế các ngôi trường ở cấp bậc cao hơn, thiết kế trường mầm non cần có sự sáng tạo nhiều hơn nhưng vẫn tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định. Cần đặc biệt chú ý đến thiết kế bố cục và không gian.Trẻ nhỏ thường thích thú và có sự hiếu kỳ đối với những đồ vật có màu sắc sặc sỡ hoặc những hình ảnh sống động, ngộ nghĩnh. Vì thế, không gian trường lớp mầm non nên có các hình ảnh minh họa, các họa tiết trang trí, dụng cụ học tập và đồ chơi… nhiều hình dáng, nhiều màu sắc. Như vậy sẽ khơi gợi trí tò mò của bé, kích thích bé khám phá và sáng tạo nhiều hơn.

CƠ SỞ VẬT CHẤT CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Trường cần có đủ các đồ dùng, thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy, đồng thời cần có không gian cho bé ngủ nghỉ, có chỗ cho bé để đồ các nhân khi đến lớp. Yêu cầu trước tiên là trường lớp phải khang trang, sạch đẹp. Các vật dụng trong trường lớp từ giường ngủ, bàn ghế, đồ chơi… không những cần tốt, đẹp mà còn cần phải đảm bảo an toàn cho trẻ. Để đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt, học tập và vui chơi của trẻ, các trường mầm non cần phải có hệ thống cơ sở vật chất đa dạng, hiện đại, đạt tiêu chuẩn.

KHÔNG GIAN NGOẠI CẢNH CHO TRẺ CHƠI

Ngoài thời gian ngồi học trong lớp, trẻ cần có những lúc vui chơi ở ngoài trời. Vì vậy, trường học của trẻ cần có không gian ngoại cảnh là chỗ cho bé chơi đùa, trải nghiệm và khám phá thế giới xung quanh.

Mau chóng liên hệ với chúng tôi ngay nhé!! Chúng tôi – Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát luôn hân hạnh chào đón bạn và luôn sẵn sàng phục vụ bạn!! Chúng tôi không chỉ hỗ trợ hoàn công nhà mà còn cung ứng những dịch vụ như:

 • Thiết kế biệt thự vườn
 • Thẩm tra bản vẽ
 • Xin giấy phép xây dựng nhà 7 tầng
 • Bản vẽ xin phép xây dựng
 • Điện năng lượng mặt trời
 • Thiết kế nội thất

CHỌN CHÚNG TÔI?? LÝ DO ĐÂY!!

Sự hài lòng của bạn là động lực phấn đấu cho chúng tôi!! Mau chóng liên hệ nhé!!

 • Hàng ngàn các công trình lớn nhỏ được hoàn thành một cách mỹ mãn. Chúng tôi – Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát dần dần khẳng định được vị thế của mình trong ngành thiết kế và xây dựng
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, luôn sẵn sàng phục vụ
 • Tự vấn, thiết kế công trình chuyên nghiệp
 • Chủ trương chinh phục khách hàng với 3 tiêu chí: Không bán thầu – Đúng tiến độ – Giá hữu nghị
 • Với uy tín cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng

Leave a Reply