Lựa chọn máy chiếu tốt nhất cho văn phòng bạn

Công ty bạn chuyên về lĩnh vực thiết kế và xây dựng, thường xuyên trình chiếu những bản vẽ kỹ thuật, ban đang cân nhấc trong việc lựa chọn máy chiếu và màn chiếu phù hợp.

Máy chiếu được biết đến là thiết bị trình chiếu mang đến một màn hình rộng. Giúp người dùng dễ dàng quan sát các chi tiết hình ảnh phục vụ nhu cầu giải trí phim ảnh gia đình cũng như công việc hội họp văn phòng hay giảng dạy trường học. Giờ đây máy chiếu đang ngày càng phổ biến trong chúng ta. Công nghệ ngày càng phát triển, những tính năng hiện đại thông minh được tích hợp vào máy móc và giá thành được hạ xuống để phù hợp với người dùng hơn. Máy chiếu cũng cũng vậy, đang dần đến với người dân hơn.

Hầu hết các bản vẽ kỹ thuật, phối cảnh tòa nhà hay công trình kiến trúc đều có rất nhiều chi tiết. Đặc biệt, có những chi tiết rất nhỏ, vì vậy để thể hiện rõ những chi tiết này trên màn hình chiếu, cần máy chiếu có những đặc điểm sau:

  • Độ tương phản và độ phân giải cao, nên chọn máy chiếu có độ phân giải tối thiểu là XGA và ưu tiên WXGA, nếu có điều kiện thì nên chọn máy Full HD. Độ tương phản càng cao, độ sâu khung hình càng rõ.
  • Thể hiện tốt màu sắc so với bản vẽ gốc. Để làm được điều này, bạn nên mang theo một số bản vẽ để trình chiếu thử trên một số máy chiếu mà bạn có khả năng mua được, so sánh chúng với màu sắc file gốc của bạn. Đối với máy chiếu DLP nên chọn công nghệ SuperColor hoặc Có cấu tạo từ 6 bánh xe màu trở lên, vì những máy chiếu này cho ra hình ảnh rất đẹp. Bạn không nên chọn máy chiếu 3LCD có độ tương phản dưới 2000:1, vì những máy chiếu loại này thường có hình ảnh trình chiếu bị vàng và không rõ chi tiết.
  • Máy chiếu trình chiếu bản vẽ cần có kết nối HDMI, với cổng kết nối HDMI cho ra hình ảnh tốt nhất hiện nay. Ưu tiên có tích hợp tính năng MHL, cho phép bạn có thể trình chiếu từ điện thoại và Smartphone.
  • Chọn máy có độ ồn thấp, nên dưới 30Dba, sẽ không làm ồn không gian trong trường hợp bạn sử dụng trong phòng diện tích nhỏ và kín.

Có thể nói, TECH360 là địa chỉ mà chúng tôi muốn nói đến. đây là địa chỉ phân phối đồ công nghệ lớn nhất và uy tín nhất ở đất Hà Nội. Được đánh giá là cửa hàng uy tín mang đến những sản phẩm chất lượng trong nhiều năm qua khi khách hàng lựa chọn những sản phẩm ở đây có thể yên tâm. Các dòng máy chiếu giá rẻ cũng được TECH360 phân phối chính hãng với những sản phẩn đến từ các hãng máy chiếu có nguồn gốc rõ ràng như Sony, panasonic, optoma, Tyco…

Leave a Reply