Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian thì hoàn thành? – Nha Khoa Bally

Chào nha sỹ ! Từ trước Đến giờ tôi chưa cạo cao răng lần nào tuy vậy gần đây được biết các khả năng từ cao răng rất ảnh hưởng đến sức khỏe răng đường miệng. Có điều công việc của tôi cực kỳ bận rộn. Liệu lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian thì xong, tôi có phải thu xếp hẳn một buổi cho Điều đó không? ( Phan Mạnh Đức – Nam Định )

Đáp án :

Thưa bạn Mạnh Đức!

Rất cảm ơn bạn đã từng tín nhiệm và bật mí băn khoăn với các chuyên gia. Về thắc mắc của bạn, bệnh viện Bally xin được tư vấn chi tiết như sau:

Bạn có thể không phải cần thắc mắc việc cạo vôi răng mất bao lâu thời gian nhé, vì đây đơn thuần là thủ thuật nha khoa đơn giản thực hiện mau chóng và cực kỳ thoải mái nếu vận dụng bằng kỹ thuật hợp lý.

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian thì hoàn thành? - Nha Khoa Bally

>>> Lấy cao răng bằng muối có kết quả như cầu mong đợi?

>>> Tham khảo cạo vôi răng giá bao nhiêu hiện nay?

Lấy cao răng mất bao lâu thì xong?

Bạn không phải cần thu xếp mất hẳn một buổi để đi cạo vôi răng. Hiện nay dịch vụ lấy vôi răng càng ngày phát triển hơn. Bằng kỹ thuật lấy vôi răng siêu âm với máy siêu âm sóng điện từ hiện đại cùng trình độ kỹ thuật cao, những bác sỹ nha khoa Bally chỉ nên khoảng 20 – 30 phút để hoàn thiện các bước.

1. Thăm khám trước khi lấy cao răng

Các bác sỹ nha khoa sẽ thực thi khám tổng quát miệng và xem xét chuẩn xác giai đoạn của mảng bám. Cụm bám có hai loại.

Một là đám bám trên trên vùng và quanh nướu lợi. Đó là loại cụm bám có thể xem xét với mắt thường hay và vấn đề loại bỏ đơn giản hơn.

Hai là đám bám dưới nướu chân răng không quan sát được bằng mắt thường mà dấu hiệu của nó là làm khu vực nướu lợi lân cận răng viêm đỏ, bầm. Khi đánh răng, xỉa răng hoặc sử dùng chỉ bệnh viện thì sẽ có hiện trạng ra máu chân răng. Cắt bỏ đám bám này đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn chính xác để không hề xuất huyết hay ê buốt.

2. Lấy cao răng

Những bác sỹ sử dụng thiết bị chuyên áp dụng đã được sát trùng hoàn toàn sạch sẽ để cạo cao răng trên bên trên và ở phần thân răng nằm dưới nướu răng nhằm làm sạch gốc bám của vôi răng.

Lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian thì hoàn thành? - Nha Khoa Bally 1

3. Đánh bóng răng

Nha khoa Bally sử dùng giải pháp đánh bóng răng kỹ thuật cao hỗ trợ cho trên vùng răng phát triển thành phẳng mịn và bóng hơn. Đây cũng chính là một thao tác để giảm thiểu quá trình tích lũy cụm bám trên răng sau này.

4. Khử trùng và vệ sinh miệng

Sau khi hoàn thành quá trình lấy cao răng, nha sĩ sẽ hướng dẫn bạn súc miệng, rửa nước oxy già nhằm làm sạch các mảnh vụ từ mảng bám được cạo ra và uống thuốc trong một thời kì cho đến lúc hết cảm thấy ê buốt nếu có.

Toàn bộ quá thể hiện ra chỉ dao động 1/2 tiếng đồng hồ nên bạn hoàn toàn có thể tranh thủ sau khi đi làm về hoặc bất kì lúc nào bạn cảm giác tiện lợi cho bản thân. Phương pháp cạo cao răng tốn bao nhiêu thời gian hy vọng không còn làm bạn thắc mắc nữa.

Đặc thù các bước tẩy vôi răng được thực thi bằng áy siêu âm Canvitrol BP 8.0 hiện đại, có chức năng nổi trội có thể rửa ráy vôi răng cả trên và dưới nướu lợi, không sinh nhiệt cần không kích ứng và không hề đau rát cho người tiến hành. Với công nghệ cạo cao răng điêu luyện của bác sĩ, bạn sẽ trải qua khoảng 30 phút khoan khoái và thoải mái.

Tốt hơn hết, bạn cần phải liên hệ trước về Trung tâm theo hiểu biết sau đây để đặt lịch. Vấn đề đặt lịch trước sẽ giúp bạn không phải đợi đợi lâu khi đến lấy vôi răng đề phòng trường hợp có đông khách. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, xin hãy gọi điện với các chuyên gia để được tương trợ giải đáp kỹ càng Không những vậy nhé!

Leave a Reply