khu căn hộ cao cấp Diamond Riverside tại sao lại có đẳng cấp cao?

Tầm chục năm trước, có lẽ nhiều người vẫn cảm thấy quận 8 chỉ là một nơi khá yên ả, phát triển không quá cao. Xong vài năm trở lại đây, nơi đây đã có nhiều chuyển biến đáng kinh ngạc, khiến cho nhiều người không khỏi cảm thán. Thực sự thì số lượng người muốn mua căn hộ là không hề ít, đặc biệt là ở các thành phố lớn, chẳng hạn như tp. Hồ Chí Minh. Hầu hết mỗi quận đều sẽ có một vài dự án lớn nhỏ, trong đó hiện nay ở quận 8 đang có một căn hộ khá tầm cỡ. Đây thực sự là điều mà rất nhiều người quan tâm, và có lẽ bài viết này có thể giúp mọi người giải quyết nghi vấn này đấy, tuyệt đối đừng bỏ qua nhé.

Thông tin sơ lược về dự án Diamond Riverside – City gate 2 : Hiện tại, rất nhiều người chú ý vào Dự án Diamond Riverside ở quận 8. Vị trí của dự án này có thể coi là khá đặc biệt cùng với quỹ đất khủng khiến cho giá trị của nơi này càng tuyệt hơn. Dự án Diamond Riverside do công ty CP Năm Bảy Bảy làm chủ đầu tư, với mức vốn vào khoảng 2675 tỷ đồng. Dự án có tổng số 1668 căn hộ có khả năng đủ chỗ cho hơn 5000 cư dân. Diamond Riverside là một dự án an toàn tuyệt đối về mặt pháp lý với sự hoàn thiện đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết, từ quy hoạch, xây dựng cho tới phòng cháy chữa cháy.

Thông tin về mặt bằng cùng thiết kế căn hộ ở Diamond Riverside : Có rất nhiều tiện ích, đặc biệt là hoạt động thư giãn, giải trí được trang bị tại khu căn hộ Diamond Riverside. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về việc tận dụng mặt bằng và thiết kế căn hộ, cư dân sẽ thấy được một không gian sống rất hợp lý và thuận tiện cho họ. Một trong những trải nghiệm tốt nhất mà cư dân có thể nhận được chính là không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời, còn có sự một hồ nước giúp điều hòa không khí mát mẻ hơn.

Diện tích căn hộ và nhà mẫu tại Diamond Riverside quận 8 : Khách hàng khi đến với những căn hộ ở Diamond Riverside có rất nhiều lựa chọn, tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của mình mà chọn loại có diện tích phù hợp. Những diện tích có sẵn là 53 – 78 – 82 – 105 m2.

Những tiện ích dành cho cư dân ở Diamond Riverside : Từ nhu cầu mua sắm, giáo dục tới rèn luyện thể dục thể thao đều được cung cấp đầy đủ tại căn hộ Diamond Riverside. Giusp cho mỗi cư dân đều được thoải mái tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống thú vị tại đây.  Trong lòng Hồ Chí Minh đông đúc, xô bồ, nhiều người muốn tìm về một nơi yên tĩnh, để có thể thoải mái thư giãn đầu óc sau một ngày làm việc vất vả. Trong đó, hiện nay mọi người rất quan tâm tới dự án căn hộ Diamond Riverside quận 8. Đây quả thực là một dự án rất tuyệt vời với những ưu điểm nổi trội ít nơi nào sánh được.

>>> Xem thêm : Diamond Riverside – Khám phá tiện ích và đẳng cấp của dự án căn hộ Diamond Riverside

Leave a Reply