ITunes là gì? iTunes có chức năng gì?

Bạn là 1 trong những Fan  của Apple, bạn đang nghe tới thuật ngữ iTunes mà không hiểu biết nhiều về định nghĩa này. Hãy cùng BLOG tìm hiểu về khái niệm iTunes là gì, những tính năng của iTunes là thế nào nhé.

iTunes là gì?

iTunes chính là 1 phần mềm của Apple bên trên máy tính hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này giúp cho người dùng sử dụng thiết bị của Apple có thể quản lý tới mức cao nhất chiếc điện thoại iPhone của chính bạn & có thể đa dạng hóa dữ liệu bên phía trong thiết bị. Hiểu 1 cách dễ dàng nhất thì iTunes đó là ứng dụng trung gian để kết nối giữa điện thoại cảm ứng và máy tính của bạn.

itunes la gi

khi sử dụng ứng dụng iTunes, bạn có thể thực hiện những thao tác làm việc như copy các file nhạc, hình ảnh, video…một biện pháp nhanh chóng và tiện lợi, giúp cho bạn tiết kiệm thời gian. Ngoài tính năng trên thì iTunes để giúp ích rất nhiều cho chính mình lúc mà bạn muốn nâng cấp hệ điều hành iOS bên trên chiếc iPhone hoặc khôi phục lại dữ liệu bên trên thiết bị lúc gặp phải sự cố.

Thành phần iTunes là gì?

iTunes sẽ bao gồm có 2 phần là iTunes Store & iTunes Player.

– iTunes Store: thành phần này tương tự như một cửa hàng trực tuyến. Sau đây, bạn sẽ dễ dàng sử dụng những phần mềm hay, cần thiết hay những tập phim, những chương trình truyền hình, Game và sách. Khá thú vị!

– iTunes Player: đây là một trình làm chủ các ứng dụng khác như nhạc, video cùng tồn tại trong một kho độc nhất. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm chúng lúc cần thiết mà không tốn vô số thời gian.

iTunes là gì 2

Làm như thế nào để có thể mua hàng thông qua iTunes Store?

Đơn giản thôi. Thứ nhất bạn cần có ID AppleApple ID đó là nhận dạng iTunes Store đồng ý. Từ cửa hàng của Apple trực tuyến hay iCloud, tất cả những dịch vụ có liên quan tới Apple sẽ yêu cầu người dùng phải có Apple ID. Rồi bạn triển khai truy cập vào iTunes Store. Từ đó bạn sẽ đc mua hàng và giao dịch thanh toán giống y hệt như những ứng dụng trả phí khác trên App Store.

Vậy thì tính năng chính của iTunes là gì?

iTunes sẽ sở hữu được những công dụng chính là gì? Dùng iTunes, bạn có thể:

  • Đồng nhất hóa dữ liệu trên điện thoại iPhone, iPad, iPod với máy tính của người tiêu dùng. Đó chính là nơi để chúng ta cũng có thể khôi phục dữ liệu cho thiết bị khi có có lỗi xảy ra
  • Là nơi làm chủ các file âm thanh, hình ảnh, Clip trên điện thoại iPhone.
  • Kết nối với iTunes Store để tải nhạc hay mua nhạc, những video clip cùng với những lịch trình truyền hình lôi kéo, các dịch vụ mà App Store cung cấp.
  • Cải thiện hệ điều hành iOS cho iPhone hay thậm chí là Restore điện thoại iPhone khi có lỗi.

tính năng chính của iTunes

Có thể thấy, iTunes là một phần mềm quan trọng đặc biệt & không hề tách rời với những chiếc iPhone. ITunes là người bạn đồng hành cùng họ trong thời gian sử dụng các thiết bị của Apple. Hãy tải ngay iTunes về máy tính của bản để trải nghiệm các tác dụng hay ho của iTunes nhé. Chúc bạn thành công.

Nguồn: Hongcongnghe.com

Leave a Reply