Hai mẫu chổi rửa xe thông minh phổ biến trên thị trường

Sự ra đời của những dụng cụ rửa xe hiện đại đã giúp ích rất nhiều trong việc làm sạch các phương tiện đi lại. Nổi bật về tính sáng tạo cũng như những ứng dụng thiết thực mang lại, dòng sản phẩm chổi rửa xe thông minh đang ngày càng thu hút đông đảo các chủ xe hay chủ tiệm gara. Dưới đây là hai mẫu chổi rửa xe thông minh đang phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam. Theo dõi nhé!

Chổi rửa xe xoay tự động

Đây là dụng cụ rửa xe được thiết kế rất độc đáo với đầu cọ rửa tự xoay khi kết nối với nguồn nước thông qua ống nước.

Cấu tạo gồm 4 phần: đầu cọ đường kính 14cm xoay tròn 360 độ, ly nhỏ gắn dưới cán đựng xà phòng, 2 đoạn cán nhựa dài có thể biến thành vòi phun nước khi tháo đầu cọ rửa ra và đoạn nối thân cán với đường ống nước. Riêng phần nối này có cấu trúc khá chi tiết gồm: van gắn trực tiếp vào vòi nước (có thể điều chỉnh độ siết), đầu nối gắn với ống nước, đầu nối giữa ống nước với cây cọ rửa.

Dụng cụ này còn kèm theo 10m ống nước làm từ chất liệu TPE (nặng 800g). Ống nước TPE có đặc điểm rất dễ uốn cong, vừa gọn vừa nhẹ mà vô cùng chắc chắn.

Bạn thao tác chổi vô cùng đơn giản, đầu chổi chà sẽ xoay vòng liên tục kết hợp dung dịch rửa để đánh sạch bề mặt xe. Sau khi thao tác rửa xà phòng phủ kín toàn xe, bạn tháo đầu cọ ra để dùng cán chổi làm vòi xịt nước rửa sạch lớp xà phòng. Ngoài ra vòi xịt còn có thể dùng để rửa sân, tưới cây,…

Chổi chà xe ô tô đa năng 

Cấu tạo của dòng sản phẩm này cũng khá đơn giản, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm, mặt vát cạnh sắc, mũi nhọn, giúp dễ dàng chà sạch các khe rãnh, cạnh, các chi tiết góc. Cách sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần đổ dung dịch tẩy rửa vào chai nhựa, vặn chặt và hướng dốc xuống. Dung dịch sẽ theo những lỗ li ti chảy xuống thấm vào lông chổi và làm sạch những vị trí cần làm.

Chổi rửa đa năng sẽ phun nước và xà phòng rửa sạch bụi bẩn. làm bở bùn đất bám trên xe. Nhờ vào bàn chải có lông dài mềm có thể làm sạch sâu những ngóc ngách nhỏ. Cuối cùng bạn cũng làm tương tự như chổi xoay tự động phun nước từ cán chổi làm sạch và bóng xe.

Chổi lau này không những làm mới các dòng ô tô, mà còn tẩy rửa xe máy, xe đạp… đều sử dụng được. Ứng dụng trong gia đình của thiết bị này khá rộng rãi: rửa sân, quét sàn, lau bếp, dọn WC, tưới cây cảnh… Công việc chà rửa trong nhà trở nên nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Hy vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ hơn về hai dụng cụ thông minh này. Nhờ tính sáng tạo cũng như những ứng dụng thiết thực mang lại, hai mẫu chổi rửa xe thông minh đang ngày càng thu hút đông đảo các chủ xe hay chủ tiệm gara.

Bài trước:

Bí quyết lựa chọn máy mài sàn nhà xưởng phù hợp

Tiêu chí đánh giá máy hút bụi robot tốt nhất

Leave a Reply