Gối đỡ UCF và những ứng dụng không thể bỏ qua

Gối đỡ UCF sự lựa chọn không thể bỏ qua

Bạn đang tìm kiếm những giải pháp hoàn hảo cải thiện hiệu suất vòng bi, bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn và sử dụng các loại gối đỡ vòng bi. Bạn đã tìm hiểu về dòng sản phẩm gối đỡ UCF hãng SKF chưa?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin sơ bộ, nổi bật của loại gối đỡ UCF này, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm này đâu.
Tuy nhiên, trước khi đến với các thông tin của sản phẩm này bạn cần biết đôi nét về gối đỡ vòng bi của hãng SKF.

gối đỡ UCF

Gối đỡ vòng bi được hiểu như nào?

Như đông đảo quý khách hàng cũng đã biết gối đỡ vòng bi là một dạng bi cầu như bi đầu 6 nhưng sản phẩm này được ôm bởi một gối đỡ có hình dạng không giống nhau như tròn, vuông, hột xoài, omega tùy theo từng ứng dụng mà hình có hình dạng phù hợp.

Có thể hiểu theo một góc nhìn thì gối đỡ vòng bi nó chính là là một dạng bi cầu được bao bọc bởi một lớp vỏ hợp kim gang chịu lực,nên rất bền và khó nứt khi bị va đập mạnh.Khả năng chịu tải của vòng bi này là khá lớn nhưng tốc độ quay của vòng bi này lại bị giới hạn.

gối đỡ UCF

Gối đỡ vòng bi được đánh giá là một sản phẩm công nghiệp có cùng chung hình dáng giống bạc đạn tròn, tải trọng tĩnh, đáng tin cậy và các chức năng khác giống như chức năng của bạc đạn tròn.

Hiện gối đỡ vòng bi được ứng dụng rộng khắp trong nhiều lĩnh vực máy, các ngành công nghiệp khác nhau. Cũng bởi thế mà gối đỡ vòng bi có nhiều loại khác nhau, do đó ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng những thông tin hữu ích về 2 sản phẩm gối đỡ UCP và gối đỡ UCF của hãng SKF.

Gối đỡ UCF có gì nổi bât, ứng dụng của gối đỡ UCF

Gối UCF là dạng mặt bích hình vuông được cố định bởi bốn điểm trên gối đỡ còn UC nằm theo hướng mà gối đỡ được cố định.

Hai loại gối đỡ này thích hợp để ứng dụng rộng rãi trong xử lý bưu kiện và hành lý, băng tải, Băng tải xử lý vật liệu, Máy móc chế biến thực phẩm, Thiết bị đóng gói, Thiết bị HVAC, Máy móc nông nghiệp, Máy móc xây dựng, Máy dệt, Thiết bị tập thể dục, Thang cuốn, Ngành kim loại.

Gối đỡ UCF có nhiều mã sản phẩm khác nhau và tất nhiên mỗi loại thích hợp với một số các dạng vòng bi riêng biệt có một độ sai số nhất định mà ở các phần bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ về sản phẩm.

Leave a Reply