Gara rửa xe ô tô cần đáp ứng những yêu cầu gì?

“Một gara rửa xe ô tô chuyên nghiệp cần đáp ứng đủ những tiêu chuẩn gì?” là câu hỏi mà rất nhiều chủ tiệm xe vô cùng đau đầu để tìm câu trả lời hợp lý nhất. Hôm nay Hoàng Liên sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khá hóc búa này. Theo dõi thật chăm chú để biết câu trả lời đầy đủ nhất là gì nhé!

Khu vực mở cửa tiệm rửa xe

Một gara rửa xe chuyên nghiệp thường có diện tích mặt bằng phải đủ rộng, tối thiểu khoảng 40 m². Vị trí cửa hàng thuận tiện cho việc đi lại, gần mặt đường lớn, quốc lộ. Bề mặt sàn làm việc phải bằng phẳng, độ lì cao, không để nền đất bẩn hay nền đá trơn trượt. Gara phải có hệ thống thoát nước tốt, đảm bảo vệ sinh, không gây ô nhiễm môi trường xung quanh. Ngoài ra tiệm rửa xe nên đáp ứng tốt về yêu cầu có nơi đỗ xe, có chỗ ngồi cho khách hàng.

Trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, chính hãng

Yêu cầu tiếp theo cần đáp ứng chính là cần trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến, các dụng cụ rửa xe ô tô đảm bảo tiêu chuẩn. Một mô hình rửa ô tô chuyên nghiệp là khi đã sở hữu đầy đủ các trang thiết bị cơ bản như máy rửa xe, máy nén khí, cầu nâng, bình bọt tuyết, máy xì khô xe, máy hút bụi – dọn nội thất và các vật dụng dọn rửa như khăn rửa, khăn lau sạch sẽ,… Và cần lưu ý chọn nước rửa xe chuyên dụng để không làm xước bề mặt xe, không làm hỏng màu sơn xe, gây ra tình trạng rỉ sét.

>>> Xem Máy rửa xe tại dienmayhoanglien.vn

Củng cố kinh nghiệm và kiến thức của thợ sửa chữa xe

Ngoài ra không thể quên việc xây dựng đội ngũ công nhân lành nghề, yêu nghề, luôn làm việc hết mình. Chủ gara oto luôn phải hướng dẫn và dẫn dắt nhân viên chăm chỉ học hỏi, lao động nhiệt tình, có trách nhiệm, làm đúng quy trình để củng cố thêm kinh nghiệm và kiến thức cho bản thânMọi thao tác rửa xe, những cách xử lý vết bẩn tốt sẽ khẳng định độ chuyên nghiệp của nhân viên cũng như của toàn bộ cửa hàng.

Cung ứng các dịch vụ chuyên nghiệp

Không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ rửa xe là những bước tiến gần hơn với mô hình rửa xe chuyên nghiệp.

– Chất lượng dịch vụ đảm bảo tốt nhất: Ngoài việc đảm bảo thời gian rửa xe nhanh, hiệu quả làm sạch xe tốt, các đơn vị cung cấp dịch vụ rửa xe nên bổ sung thêm nhiều dịch vụ miễn phí khác. Bạn có thể mở rộng những dịch vụ như có phòng điều hòa đủ thoáng rộng, chỗ ngồi thoải mái, trà, nước, tivi và wifi miễn phí… để khách ngồi nghỉ trong khi chờ rửa xe. Điều này sẽ giúp người sử dụng dịch vụ rửa xe cảm thấy thoải mái và hài lòng hơn.

– Thái độ nhân viên: đội ngũ thợ chuyên nghiệp, không chỉ chuyên nghiệp trong cách làm việc mà thái độ đối với khách hàng luôn phải ưu tiên hàng đầu. Nhân viên cần giữ thái độ nhiệt tình, vui vẻ, hòa nhã, thân thiện chào đón khách hàng.

>>> Điện máy hoàng Liên phân phối phụ kiện máy rửa xe chính hãng

Hy vọng qua bài viết bạn đã tìm được đáp án chuẩn nhất cho câu hỏi “Một gara rửa xe ô tô chuyên nghiệp cần đáp ứng đủ những tiêu chuẩn gì?”.

Bài trước: Hai mẫu chổi rửa xe thông minh phổ biến trên thị trường

Leave a Reply