Đặc điểm riêng của sàn gỗ chiu liu cao cấp

 

Sàn gỗ chiu liu là sản phẩm sàn gỗ tư nhiên được sản xuất tai các nhà máy thuộc địa phận của quốc gia Lào có trữ lượng rừng phong phú đã phục vụ tích cực nhất cho sự phát triển lâu dài với tiềm lực mạnh mẽ cho tương lai của ngành công nghiệp chế biến gỗ của mỗi quốc gia. Sàn gỗ chiu liu trước con mắt của người sử dụng chỉ đứng sau sàn gỗ Giáng Hương có cùng xuất xứ bởi hương thơm mê hoặc lòng người đến từ tự nhiên của loại sản phẩm này, nhưng nét đẹp hiện đại và độ bền chặt của ván sàn gỗ Giáng Hương lại thua sàn gỗ chiu liu. Trên đây là hai dòng sản phẩm đặc biệt đã mang đến thành công ngoài sức mong đợi cho các nhà sản xuất chế biến ván sàn gỗ tự nhiên cũng như của người sử dụng.

sàn gỗ chiu liu sẫm hơn sàn gỗ giáng hương

Phát hiện mới cho dòng sản phẩm sàn gỗ chiu liu

Sàn gỗ chiu liu với những nét đẹp cổ kính được phát triển và lắp ghép thành công cho không gian cổ trang ưu nhã, ấn tượng và sự phản màu mang cảm nhận tuyệt với nhất khi lựa chọn không gian sáng tối cùng nhau tỏa sắc mang hương vị rất riêng cảu sản phẩm này. Đây được coi là sàn gỗ Lim tự nhiên của miền Nam bởi xét về độ cứng nặng , dòng sàn này không thua gì ván sàn gỗ lim.

sàn gỗ lim tự nhiên sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Sàn gỗ chiu liu được sản xuất từ thân cây gỗ có giá trị tồn tại cũng như giá trị sử dụng cao, chất liệu ván sàn cứng rắn và đanh chắc mang đến sự yên tâm cho người sử dụng. CHúng không bị co óp hay cong vênh do gặp phải thời tiết xấu và ván sàn gỗ chiu liu luôn đẹp trước con mắt của người sử dụng dù mưa gió làm cản bước chân phát triển của dòng sản phẩm này.

Leave a Reply