Câu chuyện thực tế về thảm cuộn trải sàn khách sạn

Thực tế thì thảm trải khách sạn hiện nay đã có khá nhiều chủng loại để lựa chọn phù hợp. Thế nhưng, tại sao loại thảm cuộn giá rẻ lại được quan tâm nhiều nhất hiện nay kể cả các khách sạn hạng sang.

Thảm cuộn giá rẻ có gì khác với thảm trải sàn thông thường?

Thảm tấm có đế cao su dùng cho văn phòng; Thảm trang trí cho phòng khách, hay thảm cuộn trải sàn khách sạn…đều có các yếu tố chính nằm ở sợi thảm, cách dệt và kiểu dáng thảm. Các yếu tố chính đó sẽ là quyết định chất lượng và giá bán của thảm, dựa vào đó mà bạn có thể đưa ra chọn lựa các loại thảm khác nhau sử dụng cho vị trí và mục đích khác nhau.

Khi nào thì nên dùng thảm cuộn giá rẻ? Và tại sao?

Thảm cuộn hay thảm thông thường đều được chọn theo sở thích và dựa trên các tính năng nổi trội của nó. Riêng với thảm cuộn thì đa số khách sạn hoặc các đơn vị chuyên tổ chức hội nghị, tiệc cưới…thì họ cần sử dụng thảm với diện tích lớn và chi phí rẻ, đòi hỏi độ bền cao nhưng phải đáp ứng được công việc vệ sinh thảm dễ dàng và hạn chế thay mới. Thì chính nhu cầu này, khách sạn họ sẽ dùng đến thảm cuộn giá rẻ.

Chọn lựa thảm cuộn giá rẻ có khác gì so với thảm trải sàn thông thường?

Như đã đề cập ở trên- các ưu điểm của thảm cuộn giá rẻ. Chủ khách sạn họ sẽ đầu tư cho thảm cuộn với nhiều lý do chính đáng. Do vậy mà khi chọn thảm, người ta sẽ chỉ còn chọn về màu sắc, kiểu dáng, hoa văn hay họa tiết thảm. Và cái cuối cùng để quyết định đó chính là Đơn vị cung cấp thảm cuộn giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp, để có được chương trình hậu mãi thỏa đáng cho thảm của họ.

Thảm cuộn giá rẻ của Fine18 có thiết kế, màu sắc thảm cuộn trải sàn đa dạng.

Vậy thì suy cho cùng, khi chọn thảm cuộn giá rẻ, sau khi biết được các ưu điểm của nó bạn chỉ nên dựa vào các gạch đầu dòng sau đây trên cơ sở: Sở thích và Loại công trình để mà bạn chọn đúng loại thảm cuộn giá rẻ.

  • Chất liệu tốt, không chứa chất độc hại.
  • Thời gian thi công ngắn, dẫn đến giá thành của thảm sẽ giảm và rẻ hơn các thảm khác.
  • Thiết kế, màu sắc thảm cuộn trải sàn đa dạng nhưng mang tính thẩm mỹ cao.
  • Đơn vị cung cấp thảm cuộn giá rẻ uy tín và lớn mạnh.

Câu chuyện về thảm cuộn trải sàn khách sạn mà chúng ta vừa đề cập, thật ra không quá phức tạp để hiểu về nó- cốt yếu là làm sao để mua đúng loại thảm cuộn giá rẻ như mong muốn. Để có thể thỏa mãn được hết các thắc mắc của mình về loại thảm cuộn giá rẻ này, bạn đừng bao giờ cảm thấy ngại để liên hệ với chúng tôi.

Đơn vị sản xuất Thảm cuộn giá rẻ Fine18.

Tư vấn miễn phí: 24/7: 0902 017 097.

http://www.Fine18.com

Leave a Reply