Cách lựa chọn gối cho trẻ em

Trẻ sơ sinh là một đối tượng không nên nằm gối trong những ngày tháng đầu đời. Nếu như cho trẻ nhỏ nằm gối sớm sẽ có ảnh hưởng không hề nhỏ đến xương sống và những đốt sống cổ của trẻ nhỏ. Hơn nữa, với trẻ nhỏ độ tuổi thích hợp để nằm gối đó chính là sau khi trẻ nhỏ đã được 3 tháng tuổi. Hay thậm chỉ có những em bé không thích nằm gối cho đến khi một tuổi. Đây cũng là một chuyện hết sức bình thường các mẹ nhé.Nhưng khi trẻ nhỏ đã được một tuổi, vai của trẻ sẽ dần được mở rộng hơn, chính vì vậy sẽ hỗ trợ được cột sống và sẽ đảm bảo cho giấc ngủ của trẻ được ngon hơn. Vì vậy việc nằm gối là một điều cần thiết.

Xem thêm các sản phẩm khăn giấy, khăn nén, khăn vải khô của likado

Image result for lựa chọn gối cho bé

gối cho bé

Chọn gối cho trẻ như nào là phù hợp. Có khá nhiều bà mẹ băn khoăn không biết nên chọn gối cứng hay gối mềm cho trẻ nhỏ thì tốt. Với những chiếc gối mềm quá sẽ là những chiếc gối sẽ không có tác dụng để hỗ trợ được sự phát triển cột sống của trẻ nhỏ.

Image result for lựa chọn gối cho bé

gối cho bé

Hơn nữa nó cũng không hề có lợi cho sự tuần hoàn máu của cơ thể. Thậm chí nghiêm trọng hơn đó chính là nó sẽ gây cản trở sự hô hấp của trẻ nhỏ. Khi lựa chọn gối cho trẻ nhỏ, các mẹ đừng vì những chiếc gối có hình dễ thương mà quên đi những tiêu chí quan trọng hơn nhé. Các mẹ nên quan tâm nhiều đến những tiêu chí như chiều rộng, vỏ gối và ruột gối.Những chiếc gối sẽ có tác dụng tốt với sức khỏe của trẻ khi được lựa chọn là những chiếc gối phù hợp.

Leave a Reply