Cách để lựa chọn máy photocopy như ý muốn

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt máy photocoppy nhưng bạn chưa biết nên đặt mua loại máy nào sao cho phù hợp nhất !

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy photo đang rất lớn từ các cơ quan xí nghiệp, trường học, công ty đến hộ gia đình cũng có nhu cầu rất lớn về loại máy này. Việc phải ra ngoài các cửa hàng cung cấp dịch vụ in ấn để xử lý chiếm rất nhiều thời gian chờ đợi, rồi thời tiết nắng nóng, chật chội, chen chúc khiến nhiều người cảm thấy chùn bước.

Bạn có thể lựa chọn một cách đơn giản hơn đó là sắm cho mình một chiếc máy photocopy để tiện sử dụng, nhưng để mua được một chiếc máy photo như ý không hề dễ dàng đâu. Cùng chúng tôi khám phá những tiêu chí để lựa chọn máy photo phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé :

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng để in ấn và photo ở mức trung bình thì bạn nên lựa chọn các loại máy in mini có chi phí thấp, dễ dàng vận hành và di chuyển.

 

may photocopy ricoh

Còn nếu bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ hãy lựa chọn những chiếc máy in có tốc độ in từ 25 đến 45 bản/ phút.

Đối với những doanh nghiệp lớn bạn nên lựa chọn những loại máy có tốc độ in nhanh để có thể xử lý được hết các yêu cầu từ phía nhân viên.

Một điểm đáng lưu ý nữa đó là độ phân giải của máy in nếu bạn cần in những nội dung đòi hỏi sự chi tiết cao thì bạn nên lựa chọn những loại máy có độ phân giải 1200×1200 hoặc với nhu cầu thấp hơn bạn nên lựa chọn những máy với mức 600×600.

Hiện nay thì máy photo không chỉ kiêm một chức năng nữa mà còn có khả năng scan, in ấn, fax…… giúp bạn đa dạng hơn trong việc sử dụng, ở một số loại máy cao cấp nó còn có khả năng đục lỗ và đóng ghim giúp bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Và lưu ý quan trọng nhất bạn nên lựa chọn những loại máy đến từ các thương hiệu uy tín để được hưởng các chế độ bảo hành dài hạn nếu như máy móc gặp sự cố.

Leave a Reply