Cách cầm Nakroth cân cả đội hình liên quân của địch

Những anh em nào đã và đang chơi Liên quân mobile, đặc biệt là yêu thích sử dụng tướng Xạ thủ chắc chắn sẽ không thể quên được cái tên Nakroth. Đây là một trong những tướng xạ thủ sở hữu bộ kỹ năng khủng gần nhất trong sport. Cáo siêu thánh nổi tiếng là di chuyển nhanh và linh hoạt, hỗ trợ tới mức tối đa cho các đồng đội nên rất được lòng cộng đồng sport liên quân. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết về cách chơi tướng Nakroth và cách lên đồ sao cho hiệu quả nhất. Trang bị trấn phái của mọi vị tướng đi rừng. Ngoài cung cấp cho Nakroth 25% tốc độ đánh, 10% hút máu và nội tại Tê Cóng, nó còn giúp Nakroth nhận thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng. Quỷ kiếm: Giúp Nakroth hút máu kẻ thù mạnh mẽ hơn và dẻo dai hơn trong những cuộc giao tranh gay gắt. Hãy giúp iGame ngày càng phát triển tốt hơn! Có động lực để viết ra nhiều bài viết tốt hơn! Nakroth sẽ ném 1 sợi xích vào người đối thủ,sau 4s sợi xích sẽ phát nổ gây sát thương vật lý. Đồng thời tốc độ đánh của Nakroth cũng tăng đáng kể khi sử dụng kỹ năng này. Ngoài bổ sung đến 200 công vật ký, trạng bị này còn giúp Nakroth gây thêm 30% sát thương nếu máu của mục tiêu xuống dưới 50%. Trong nội bộ xã hội cũng có những luồng ý kiến trái chiều nhau về Nakroth. Một số thì cay hắn đến cùng cực, chủ yếu là do mãi không tóm được hắn, hoặc đã từng là nạn nhân bị hắn viếng thăm. Một số thì lại rất thích hắn, vì họ không ít thì nhiều dều chịu ân huệ của hắn.

Tìm hiểu kỹ năng của Nakroth

Thánh kiếm: Giúp tăng sát thương vật lý và tỉ lệ chí mạng cho Nakroth, giúp Nakroth hạ gục đối thủ nhanh chóng trong số các tướng trong liên quân mobile. Tốc Biến giúp Nakroth thu hẹp hoặc giãn cách với kẻ thù, đôi khi là những tình huống băng trụ. Nakroth hoàn toàn có khả năng tay đôi với Nakroth nếu cả 2 không quá chênh nhau về đồ. Xét về độ cơ động thì Nakroth lại có phần trội hơn. Nội tại: Với chiếc ná thun thần sầu, Nakroth sở hữu tầm đánh xa hơn so với đại đa số các xạ thủ khác. Ngoài ra đạn của ná sau khi trúng đích còn lan sát thương ra xung quanh mục tiêu. Nội tại: Lý do Nakroth có tầm đánh xa hơn hầu hết các xạ thủ khác trong sport là do tướng này sở hữu một chiếc ná thun đặc biệt. Đạn ná thun bắn trúng kẻ thù không những gây sát thương cho 1 đối thủ mà còn lan rộng ra khu vực xung quanh gây sát thương những kẻ thù lân cận. Một combo của Nakroth lúc này có thể làm gỏi bất cứ mục tiêu yếu máu nếu chúng dám đi lẻ. Tuy nhiên, đừng quá hổ báo nếu bạn không muốn trả giá đắt.

Cách chơi Nakroth thế nào cho hiệu quả

Cướp kẻ giàu, cho người nghèo? Nakroth không bận tâm, chẳng qua chỉ là hắn thích nhìn thấy những kẻ vò đầu bứt tai vì mất của, cũng như sự ngạc nhiên sung sướng của những người được nhận của cải từ trên trời rơi xuống. Còn về giàu hay nghèo thì liên quan gì đến hắn. Sóng Siêu Thanh đều là kỹ năng định hướng, bạn có thể né chúng nếu phán đoán tốt. Nakroth sẽ lướt nhanh qua đối thủ tạo một vệt điện tích xung quanh chúng làm chậm đối thủ và gây sát thương vật lý lên chúng. iGame là một web site được xây dựng để có thể chia sẻ cho cộng đồng game thủ Việt Nam những tin tức mới nhất về game! Hướng dẫn cách chơi game cho những sport thủ mới, còn bỡ ngỡ chưa biết cách chơi game như thế nào? Chia sẻ những câu chuyện vui vẻ, dí dỏm của làng game Việt! Rất mong được cộng đồng game thủ ủng hộ! Vị trí chiến đấu của Nakroth là XẠ THỦ, trong bài viết này sẽ có nhiều hướng dẫn cụ thể cho anh em.

Hướng dẫn lên đồ cho tướng Nakroth LQM

Nakroth rất có thể là sinh vật nhanh nhất trên thế gian. Lý do tồn tại chữ có thể” là vì sử sách thường chỉ lưu lại các kỷ lục về sức mạnh hoặc trí khôn, còn về tốc độ thì chẳng có mấy. Và rồi Nakroth xuất hiện – hắn nhanh đến mức chẳng có con gà nào thoát nổi tay hắn, và cũng chẳng ai tóm được hắn. Mọi thứ thế cho đến khi chẳng ai hay, Nakroth đã trở thành tên trộm với mức tiền thưởng cao kỷ lục từ trước đến nay. Để thuận lợi cho việc ăn rồng, mình thường khởi động ở bùa đỏ đầu tiên sau đó vòng lên ăn bùa xanh và chờ rồng ra. Combo của Nakroth cùng trừng trị có thể giết rồng với tốc độ siêu thanh, theo tính toán của mình, bạn chỉ mất tầm 6 giây nếu ăn một mình hoặc 4 giây với sự trợ giúp của đồng đội. Giữa game là giai đoạn mạnh nhất của Nakroth, bạn nên tập trung vào việc đi gank, tốt nhất là đi cùng một đồng đội có kỹ năng không chế để không vụt mất bất cứ con mồi nào.

Xem thêm nhiều bài hướng dẫn hay tại: https://vinagamemobile.com.

Leave a Reply