Bí quyết lựa chọn máy mài sàn nhà xưởng phù hợp

Máy mài sàn là thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong cho nhà xưởng công nghiệp hiện nay. Chúng góp phần  giúp làm trơn, nhẵn cho bề mặt bê tông, loại bỏ sạch bụi bẩn công nghiệp, nấm mốc. Và để sử dụng máy sao cho hiệu quả nhất cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư, người dùng cần biết cách lựa chọn máy mài sàn nhà xưởng phù hợp.  

Xem thêm các sản phẩm máy mài sàn nhà xưởng tại: https://dienmayhoanglien.vn/may-mai-san.html

Bí quyết lựa chọn máy mài sàn nhà xưởng

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể chọn được máy mài sàn chất lượng tốt và phù hợp theo nhu cầu sử dụng. Vì vậy, những bí quyết sau đây sẽ là thông tin hữu ích để người dùng có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Vì sao cần dùng đến máy mài sàn nhà xưởng?

Tại các nhà xưởng công nghiệp, mặt sàn thường được sử dụng là bê tông, xi măng. Đây là vật liệu có giá thành rẻ và độ bền chắc cao nhưng sau một thời gian sử dụng mặt sàn dễ xuất hiện nhiều vết ố, bong vỡ hoặc rỗ. Do đó, để giúp cải thiện lại cho mặt sàn mang vẻ đẹp như ban đầu thì việc sử dụng máy mài sàn là vô cùng cần thiết.

Máy mài sàn nhà xưởng có chức năng làm sạch, loại bỏ các loại sơn epoxy công nghiệp, bụi bẩn xi măng, làm mịn bề mặt không bằng phẳng hoặc lồi lõm. Bên cạnh đó, sử dụng máy mài sàncòn  giúp mặt sàn bóng đẹp hơn đồng thời giúp tăng cường độ bền vững và thời gian sử dụng dài lâu. Từ đó, giúp các chủ đầu từ tiết kiệm chi phí bảo trì mặt sàn.

Máy đánh bóng sàn Hoàng Liên: https://dienmayhoanglien.vn/may-danh-bong-san.html

Bí quyết lựa chọn máy mài sàn nhà xưởng phù hợp

Để lựa chọn máy mài sàn nhà xưởng chất lượng và phù hợp, người dùng cần lựa chọn dựa trên các tiêu chí sau:

Xác định mức độ công việc cần sử dụng

Máy mài sàn D1200

Máy mài sàn D1200

Bạn cần xác định bề mặt sàn nhà của bạn chỉ cần được đánh bóng hay là mài nền để sử dụng máy có công suất và trọng lượng vừa phải. Còn trường hợp, nếu người dùng có cả hai nhu cầu trên thì nên chọn những máy có công suất và trọng lượng lớn sẽ cho tốc độ hoạt động máy nhanh hơn. Nhưng, người dùng nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn bởi những dòng máy thường có giá thành đắt và tiêu thụ điện năng lớn.

Tuy nhiên,  trên thị trường hiện nay đã xuất hiện những dòng máy mài, đánh bóng sàn có giá thành hợp lý, độ bền cao, hiệu năng làm việc tốt mà lại tiết kiệm điện năng. Trong đó phải kể đến như máy mài đánh bóng sàn Karva, máy mài đánh bóng sàn Karcher…

Xác định không gian cần sử dụng máy mài sàn

Với những không gian diện tích mài sàn lớn, người dùng nên chọn những máy mài nền bê tông công nghiệp có kích thước lớn để đảm bảo rút ngắn thời gian mài sàn cũng như công việc vệ sinh đạt hiệu quả tuyệt đối. Còn ngược lại, với những không gian diện tích nhỏ như chỉ từ 100 m2, người dùng chỉ nên sử dụng máy mài sàn cầm tay nhỏ gọn, có công suất từ 2HP – 5HP là thích hợp nhất.

Máy mài sàn, đánh bóng sàn Karva: https://dienmayhoanglien.vn/may-mai-danh-bong-san-karva.html

Hy vọng những bí quyết trên, người dùng sẽ lựa chọn được cho mình máy mài sàn nhà xưởng chất lượng và phù hợp với nhu cầu. Mọi thắc mắc cần được giải đáp thêm, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0972 882 886  – 0912 370 282 để được tư vấn kịp thời và miễn phí.

Xem thêm: Tiêu chí đánh giá máy hút bui robot

Leave a Reply