Bất động sản Công ty Địa Ốc Nam An liền kề khu công nghiệp sẽ trỗi dậy sau dịch

Sau dịch, bất động sản Công ty Địa Ốc Nam An gần khu công nghiệp bất ngờ quay trở lại đường đua, khi nguồn vốn FDI liên tục đổ vào, các dự án khu công nghiệp lớn nhỏ lần lượt ra mắt.

Điều này cũng là lý do khiến các nhà đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt cho những dự án bất động sản có vị trí liền kề khu công nghiệp như Địa Ốc Nam An. Với sự dịch chuyển của nhiều nhà sản xuất tới khu vực, Trảng Bom và Vĩnh Cửu (tỉnh Đồng Nai) hiện đang trở thành cứ điểm tập trung nhiều khu công nghiệp nhất nhì vùng Đông Nam Bộ. Bước chuyển này cũng là trợ lực giúp thị trường bất động sản khu vực nóng lên từng ngày, tạo nên xu hướng đầu tư được nhiều người nhận định là có khả năng đem lại lợi nhuận kép rất hời.

Trung tâm công nghiệp tại Đồng Nai

Theo Ban quản lý các khu công nghiệp Đồng Nai, trong 10 tháng đầu năm 2021, tỉnh đã thu hút gần 140 dự án đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) với tổng vốn 1,1 tỷ USD. Trong đó có 93 dự án tăng vốn với số vốn tăng thêm hơn 736 triệu USD, số còn lại là các dự án cấp mới. Trong khi chỉ tiêu thu hút vốn FDI năm 2021 của Đồng Nai là 700 triệu USD thì qua 10 tháng toàn tỉnh đã đạt gần 160% kế hoạch đề ra.

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ CHỢ NÔNG HẢI SẢN TTTM RẠCH GIÁ

Đóng góp không nhỏ vào kết quả đó phải kể đến 2 địa phương huyện Trảng Bom và Vĩnh Cửu. Nơi đây đang là điểm nóng phát triển công nghiệp của toàn tỉnh với hàng loạt khu công nghiệp quy mô như KCN Hố Nai (523ha), Sông Mây (473ha), Bàu Xéo (500ha), Giang Điền (600ha). Bên cạnh đó, mới đây, huyện Vĩnh Cửu đã đề xuất bổ sung 4 cụm công nghiệp với tổng diện tích hơn 260ha.

Các chuyên gia nhận định, sự phát triển nhanh chóng về công nghiệp sẽ kéo theo sự hình thành các khu đô thị có nhiều tiện ích liền kề khu công nghiệp trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn chuyên gia, kỹ sư, người lao động. Đặc biệt, nếu đặt lên bàn cân so với các phân khúc khác, đất nền vẫn là một lựa chọn đem lại nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư trong dài hạn.

Đầu tư đem lại lợi nhuận kép

Có thể thấy rằng, công nghiệp phát triển sẽ tạo nên làn sóng dịch chuyển người lao động, chuyên gia về địa phương làm việc. Từ đó, nhu cầu nhà ở, nhu cầu sử dụng các dịch vụ cũng sẽ tăng cao. Theo khảo sát thực tế, tại những khu vực gần khu công nghiệp, các mô hình nhà trọ, khách sạn, shophouse đều phát triển mạnh mẽ.

Một số hình thức kinh doanh quán cà phê, quán ăn, spa, tiệm làm tóc tại những nơi gần nhà máy, xí nghiệp, cũng đã và đang giúp rất nhiều người có được thu nhập cao, ổn định. Đây cũng là lý do nhiều cá nhân “xuống tiền” dự án gần khu công nghiệp để đáp ứng nhu cầu cho thuê hoặc tự kinh doanh.

Không chỉ vậy, khu vực gần khu công nghiệp luôn nhận được sự chú ý của các doanh nghiệp, nhà nước và chính quyền địa phương, đặc biệt là về vấn đề quy hoạch hạ tầng giao thông. Vì thế, bất động sản gần khu công nghiệp ẩn chứa tiềm năng tạo sóng, tăng giá tạo mức lợi nhuận cao về lâu dài.

Hình diễn hoạ 3D - Render hình ảnh 3D Bất Động Sản | Digi Real

Ở thời điểm hiện tại, những dự án bất động sản có vị trí gần các khu công nghiệp, pháp lý minh bạch được xem như một tài sản đảm bảo sự gia tăng giá trị bền vững được các nhà đầu tư săn đón. Đơn cử như khu đô thị thương mại Dia Oc Nam An. Dự án tọa lạc trong tổng thể KCN Sông Mây, liền kề hàng loạt các khu công nghiệp quy mô.

Dự án được Cong ty Dia Oc Nam An phát triển với quy mô lên đến 32,8ha quy hoạch đồng bộ với hệ thống tiện ích tiện nghi, hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như trung tâm thương mại, trường học, trung tâm y tế, khu tập thể dục thể thao, công viên. Thế mạnh của dự án là nằm ngay trên DT767 – trục đường huyết mạch kết nối thuận tiện đến các tuyến đường chiến lược khác và các khu vực lân cận.

So với các dự án cùng phân khúc trong khu vực, nơi đây đang có mức giá khá mềm. Điều này đồng nghĩa khả năng tăng giá trong thời gian tới là rất lớn, cộng thêm dự án vẫn đảm bảo tiến độ thi công, pháp lý hoàn thiện, bàn giao đúng kế hoạch. Theo chia sẻ từ đại diện Địa Ốc Nam An, hiện dự án đang triển khai giai đoạn 2 chuẩn bị ra mắt thị trường hơn 1300 sản phẩm đất nền song song với đó là tiếp tục bàn giao đất giai đoạn 1 cho gần 200 khách hàng.

Được biết, giai đoạn 2 dự án có nhiều tiện ích nổi bật như Công viên Sinh thái – Giải trí Park, Vườn Yoga (Yoga Garden), Công viên Thiếu nhi Disney, TTTM Shopping Mall…

 

Leave a Reply