5 cách để tiết kiệm khi sử dụng máy in văn phòng

Máy photocopy hiện giờ được dùng rất rộng rãi trong những văn phòng, là người bạn đồng hành đắc lực cho nhiều hoạt động kinh doanh. Dùng máy photocopy không chỉ giúp chúng ta khiến việc tốc độ hơn mà còn tiết kiệm được nhiều hơn. Sau đây là một vài phương pháp giúp bạn tiêu dùng tiết kiệm nhất!

1) Tắt nguồn máy/ chế độ ngủ

Máy photo là một trong những trang bị tiêu thụ điện năng rộng rãi nhất trong những thiết bị văn phòng. Việc luôn mở máy 24/24 giúp ko mất thời kì khởi động máy lên nhưng rất phao phí điện năng, thỉnh thoảng còn khiến máy quá vận chuyển vì không được giải nhiệt chỉ cần khoảng dài.

Chúng tôi khuyến khích nên tắt máy vào ban đêm và các ngày cuối tuần. Ví như không dùng lâu như vài tiếng thì đặt máy vào chế độ tiết kiệm điện năng (Energy Saver).

 2) Sử dụng lại hộp mực:

hiện tại phần đông hộp mực máy photocopy các nhà cung cấp đều thiết nói chỉ dùng 1 lần. Rất mực thì thay cả hộp mực mới. Đều này rất tốn kém và còn nâng cao lượng rác thảy tác động môi trường. Chúng tôi không khuyến khích người dùng sử dụng mực thải tái chế (rất độc hại). Còn việc lúc dùng rất đỗi trong hộp mực, thì nạp mực lại là việc rất nên khiến.

Siêu thị máy Photo hải đăng hiện mang nhà sản xuất nạp lại mực xịn. Người mua vẫn dùng mực chất lượng cao vừa tiết kiệm mức giá vì không cần thay hộp mực mới.

3) Chứng thực Energy Star:

Đây là chứng nhận về những tiêu chuẩn quản lý điện năng của các trang bị văn phòng. Tiêu chuẩn này được xét rất khắc khe. Nếu như bạn sử dụng những trang bị văn phòng như máy copy, máy in, máy lạnh … hãy dành đầu tiên những đồ vật được chứng thực Energy Star hoặc Energy Star hai.0

4) Sử dụng chức năng in hai mặt:

lúc quyết định chọn tìm máy photo, các đơn vị nên căn kể chọn chức năng này. In hai mặt ko chỉ giúp công việc xử lý nhanh mà còn giúp tiết kiệm giấy, mực và cả điện năng.

bên cạnh đó chúng ta còn sở hữu thể tiết kiệm giấy bằng bí quyết tái chế: với các tài liệu ko quan trọng, sở hữu thể tiêu dùng lại các xấp giấy đã in 1 mặt, còn một mặt trắng. Chúng ta mang thể dùng lại phần mặt trắng này cho các lần in tiếp theo.

Một thiết bị máy photo đa chức năng, ngoài việc sao chép, in ấn còn có thế thực hiện fax, scan, lưu trữ dữ liệu … Chọn một thiết bị đa chức năng giúp chúng ta tiết kiệm tiền để mua nhiều thiết bị. Tiết kiệm được không gian và điện năng duy trì hoạt động cho nó.

Nếu bạn ngại việc những thiết bị đa chức năng hay những máy photocopy màu hiện đại, đắt tiền. Giải pháp cho thuê máy photocopy hay mua máy photo qua sử dụng tại photocopy gia vũ là những giải pháp rất tốt.

Nguồn: http://muabanmayphoto.com

Leave a Reply