Chọn máy photocopy phù hợp cho văn phòng của bạn có thể tạo ra một thế giới khác biệt cho hoạt động hàng ngày của bạn. Chúng có thể giúp giữ cho doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru và hiệu quả và tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa một số tác vụ nhất định được thực hiện thủ công. Nhân viên của bạn có thể tối đa hóa thời gian của họ vào các nhiệm vụ tạo doanh thu nhiều hơn. Vào cuối ngày, bạn sẽ cảm thấy tác động đến lợi nhuận của bạn.

NHỮNG ĐIỀU CẦN XEM XÉT KHI LỰA CHỌN BẢN QUYỀN KINH DOANH
Chọn máy photocopy phù hợp với bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Số lượng tùy chọn, chức năng khác nhau và khả năng là đáng kinh ngạc. Bạn cũng có thể chưa có một xử lý đầy đủ về nhu cầu in ấn kinh doanh của bạn. Bắt đầu chọn máy photocopy kinh doanh của bạn với hướng dẫn sau đây.

1. CHỨC NĂNG
Những nhiệm vụ bạn sẽ sử dụng máy photocopy của bạn để hoàn thành? Tạo 2 danh sách – 1 tính năng bạn phải có và một tính năng khác bạn muốn có. Nhiều máy photocopy kinh doanh có thể được sử dụng để sao chép, fax, quét, in, gấp, ràng buộc, dập ghim, v.v. Và với một số máy nhất định, tất cả điều này có thể được tự động. Ưu tiên danh sách của bạn để giúp xác định máy photocopy nào là khoản đầu tư phù hợp với bạn.

2. NHU CẦU
Bạn làm bao nhiêu in trong một tháng nhất định? Điều quan trọng là có một ý tưởng khá hay nếu chúng tôi chỉ nói vài trang một ngày hoặc hàng ngàn mỗi tháng. Có bao nhiêu nhà tuyển dụng sẽ sử dụng máy photocopy của bạn? Điều này sẽ giúp bạn xác định xem bạn cần một mô hình cấp cao hơn hoặc cấp thấp hơn. Nói chung, model càng cao cấp thì càng có khả năng xử lý khối lượng in lớn.

3. CHẤT LƯỢNG VÀ TỐC ĐỘ
Làm thế nào nhanh chóng bạn cần để đáp ứng nhu cầu sao chép hàng ngày của bạn? Nếu thường xuyên có một dòng hình thành những người đang chờ công việc in hoàn thành, máy in của bạn có thể không in đủ nhanh để theo kịp nhu cầu kinh doanh của bạn. Bạn cũng có thể nhận thấy máy của mình bị sa lầy với các công việc in lớn hơn hoặc phức tạp hơn. Bạn có thể cần máy photocopy nhanh hơn hoặc bổ sung trong kho của mình. Cũng chú ý đến mức chất lượng cần thiết cho nhu cầu in ấn của bạn. Bạn đang in cho khách hàng hoặc chủ yếu để sử dụng tại văn phòng? Hãy chắc chắn rằng bạn có thể đáp ứng nhu cầu chất lượng và tốc độ của các hoạt động hàng ngày của bạn.

4. SỐ TIỀN
Tất cả các chức năng, khối lượng in hàng tháng, chất lượng và tốc độ in bạn cần sẽ thông báo số lượng máy sao chép sẽ đáp ứng nhu cầu hàng tháng của bạn. Những thứ khác cần xem xét là số lượng nhân viên sử dụng chúng, cách bố trí văn phòng và ngân sách của bạn.

5. MUA VS. CHO THUÊ
Một yếu tố khác để xem xét là bạn nên mua hoặc thuê máy photocopy văn phòng của bạn. Mua máy photocopy của bạn đòi hỏi vốn trước. Bạn sẽ sở hữu máy móc của mình, nhưng bạn có thể ràng buộc dòng tín dụng kinh doanh của mình sớm hơn và lâu hơn bạn muốn. Ngoài ra, máy của bạn mất giá khá nhanh vì các mẫu mới hơn, tốt hơn liên tục được phát triển. Để nâng cấp đội tàu của bạn, bạn phải bán máy cũ và mua máy mới.

Cho thuê máy photocopy có thể cung cấp nhiều lợi ích hấp dẫn hơn. Các khoản thanh toán hàng tháng nhỏ hơn có thể dễ dàng hơn cho một doanh nghiệp nhỏ vào ngân sách. Các khoản thanh toán cho thuê cũng được coi là một khoản chi phí kinh doanh trước thuế được khấu trừ hoàn toàn. Hơn nữa, nhiều thỏa thuận cho thuê cho phép nâng cấp để bạn có thể giữ cho văn phòng của bạn được trang bị công nghệ mới nhất và hỗ trợ máy photocopy.

THIẾT BỊ VĂN PHÒNG CỦA BẠN
Trang bị cho văn phòng của bạn với máy photocopy kinh doanh phù hợp sẽ cải thiện năng suất và hiệu quả hàng ngày của bạn. Nó giữ cho nhân viên của bạn hạnh phúc và có thể tập trung thời gian của họ nhiều hơn vào những thứ ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn. Sử dụng các mẹo này để hướng dẫn bạn chọn đội máy photocopy phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về máy photocopy Sharp nào phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Leave a Reply